Thay kính camera iPhone có phải tháo máy không?

Thay kính camera iPhone có phải tháo máy không? Đây là câu hỏi của những người sử dụng sản phẩm của Apple khi không may làm rơi rớt, vỡ mất mặt kính camera sau.

Hãng Apple đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm. Từ dòng iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s, 7, 7 Plus, 8 Plus. Và thời gian gần đây là các dòng iPhone X, XR, XS, XS Max đang làm điên đảo thế giới người dùng Smartphone.

Được đánh giá là sản phẩm dùng mượt mà, nhẹ nhàng, đem lại sự thú vị khi người dùng sử dụng các tính năng, giải trí, chơi game. Tuy nhiên, điều  mà người dùng vẫn chỉ luôn phàn nàn nhất ở dòng máy này là kính camera iPhone khá dễ vỡ. Với những dòng iPhone từ 4 cho đến iPhone 8 Plus khi vỡ thay thế còn với mức giá nhẹ. Nhưng với những dòng iPhone X, XR, XS, XS MAX để thay thế thì chi phí là một vấn đề lớn.

Hình ảnh kính camera iPhone 8 Plus bị xước
Hình ảnh kính camera iPhone 8 Plus bị xước

Điều đáng nói ở đây, đã có nhiều người phản ánh “kính camera đôi khi tự dưng nứt chứ chúng tôi không hề đánh rơi”.

Khi hư hỏng rồi, chắc chắn là phải thay thế. Nếu cứ để tình trạng kính camera vỡ càng lâu sẽ khiến củ camera bên trong bị hỏng luôn & chi phí linh kiện để thay củ camera mới càng đắt nhiều lần hơn so với chỉ riêng mỗi kính camera bên ngoài.

Kính camera iPhone X bị vỡ nứt một đường
Kính camera iPhone X bị vỡ nứt một đường

Như chúng tôi tìm hiểu, khi thay kính camera iPhone họ không hề muốn bị tháo máy, hoặc bung máy chút nào. Bởi vì như thế sẽ làm mất đi giá trị Zin của chiếc máy.

Và bạn yên tâm, mong muốn của bạn sẽ được thực hiện.

Sẽ có nhiều cơ sở thay kính camera iPhone không chuyên môn, không hiểu rõ cấu tạo. Khi tiến hành thay thế kính camera phải bóc máy, bung hết cả máy, như thế còn gì nữa độ Zin hãng của máy.

Dịch vụ thay kính camera iPhone không bung máy tại Trung tâm Caremobile.

Tại trung tâm Caremobile, chúng tôi chuyên nhận thay kính camera iPhone ở tất cả các model.

Thay kính camera iPhone 6, 6s: 150.000đ 

Thay kính camera iPhone 6 Plus, 6s Plus: 150.000đ 

Thay kính camera iPhone 7/ iPhone 8 là 200.000đ 

Thay kính camera iPhone 7 Plus là 250.000đ 

Thay kính camera iPhone 8 Plus là 300.000đ 

Thay kính Camera iPhone X, Xs : 600.000đ 

Thay kính Camera iPhone Xr, XS Max: 700.000đ 

Lưu ý: khi thay kính Camera tại trung tâm chúng tôi không cần tháo máy, không cần bung máy để đảm bảo chất lượng máy cho khách hàng. Vì chiếc máy đắt tiền nên việc tháo máy cũng làm mất giá trị.

Thay kính camera iPhone 6 chỉ 150.000đ
Thay kính camera iPhone 6 chỉ 150.000đ

Trung tâm Caremobile chỉ sử dụng linh kiện kính camera iPhone hàng Zin 100%. Đảm bảo độ bền, độ chắc chắn và chịu được lực  nhất định khi rơi rớt, va đập. Thời gian bảo hành dịch vụ kéo dài 1 Năm.

Thời gian thay thế tùy vào từng model sẽ chỉ dao động trong tầm 20- 30 phút. Khách hàng hoàn toàn được ngồi ngay trước bàn kỹ thuật để quan sát trực tiếp quá trình kỹ thuật tiến hành thay kính camera iPhone giá rẻ.

Thay kính camera iPhone Xr chính hãng tại Caremobile
Thay kính camera iPhone Xr chính hãng tại Caremobile

Trung tâm chúng tôi luôn có sẵn linh kiện để thay thế cho khách hàng bất kì lúc nào cần. Caremobile làm việc từ 8h00- 20h00 tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với hotline trung tâm. Rất hân hạnh phục vụ!

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận