iPhone loạn cảm ứng khi sạc & cách xử lý

iPhone loạn cảm ứng khi sạc là hiện tượng khá phổ biến đối với những người dùng iPhone hiện nay, tình trạng này gây ra nhiều hoang mang cho người sử dụng vì không biết điện thoại mình có bị lỗi nghiêm trọng hay không. Sau đây mình xin hướng dẫn cách khắc phục tình trạng iPhone bị loạn cảm ứng khi sạc.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone bị loạn cảm ứng khi sạc

–  Sử dụng các miếng dán màn hình kém chất lượng.

–  Do môi trường xung quanh ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của thiết bị như trời đang mưa, trời quá nóng, quá lạnh…

–  Có thể lỗi iPhone bị loạn cảm ứng khi sạc chính là do bạn đã vô tình sử dụng các ứng dụng bên ngoài, gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị như cài các Tweak từ Cydia sau khi Jailbreak thiết bị.

–  iPhone của bạn đã bị va đập mạnh hoặc bị tác động tới màn hình gây ra lỗi loạn cảm ứng.

–  Nguyên nhân tiếp theo có thể là do thiết bị iPhone bị dính nước, ảnh hưởng tới màn hình gây ra hiện tượng loạn cảm ứng.

–  Nếu như bạn vô tình để thiết bị iPhone của mình tiếp xúc với các đồ vật, thiết bị có nhiệt độ cao như bếp ga, lò vi sóng cũng sẽ ảnh hưởng tới vấn đề iPhone bị loạn cảm ứng.

–  Trong một số trường hợp do sạc cáp iPhone kém chất lượng làm quá trình sạc iPhone không đảm bảo, gây ra lỗi loạn cảm ứng.

Cách khắc phục tình trạng iPhone bị loạn cảm ứng khi sạc

–  Hạn chế sử dụng thiết bị iPhone ở môi trường khắc nhiệt khi nhiệt độ ngoài trời quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm ảnh hưởng tới nhiệt độ thiết bị.

–  Tiến hành nâng cấp iOS phiên bản mới nhất.

–  Tháo miếng dán màn hình trên iPhone của mình ra và lau sạch, kiểm ra xem lỗi iPhone bị loạn cảm ứng này có thật sự là do miếng dán màn hình gây ra không.

–  Thay bộ sạc chuẩn cho iPhone.

–  Kiểm tra xem thiết bị iPhone có bị vào nước hay không. Nếu thiết bị iPhone bị vào nước hay vì một nguyên nhân nào đó mà thiết bị bỗng nhiên nóng lên và quá trình cảm ứng không còn ổn định.

–  Lỗi cảm ứng trên iPhone rất có thể do phần cứng bên trong thiết bị đã gặp sự cố, hãy tới các trung tâm bảo hành iPhone uy tín để kiểm tra và sửa chữa / thay IC nguồn iPhone.

Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại TP. Hà Nội.

Caremobile là địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại di động. Trung tâm khẳng định chắc chắn sẽ làm người dùng hài lòng bởi những chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

–  Chỉ sử dụng hàng Zin, chính hãng là linh kiện chúng tôi sử dụng để thay thế cho khách hàng.

–  Thay thế, sửa chữa nhanh chóng. Kỹ thuật cố gắng thao tác nhanh nhất để khắc phục.

–  Trung bình thì thời gian để thay hay sửa chữa dao động trong tầm 45 phút – 1 tiếng.

–  Xem luôn quá trình kỹ thuật sửa iPhone hỏng cảm ứng. Đây là điều khiến cho bạn an tâm hơn về dịch vụ tại trung tâm chúng tôi và cũng là quyền lợi của bạn.

–  Chế độ bảo hành kéo dài lên đến 12 tháng, nếu lỗi được khắc phục không mất chi phí.

–  Trung tâm có hỗ trợ nhận máy sửa chữa từ xa. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp để tiến hành thủ tục trao gửi máy nhé.

Bạn hãy đến và để chúng tôi có cơ hội thể hiện cũng như phục vụ tốt nhất. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0986.942.866 hoặc ghé trực tiếp qua trung tâm Caremobile để kỹ thuật kiểm tra và khắc phục cho dế yêu của bạn sớm nhất nhé.

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận