Lý do khiến cho Samsung Galaxy S5 bị hư flash

Samsung Galaxy S5 bị hỏng đèn flash là một vấn đề mà trung tâm CareMobile luôn gặp phải khi khách hàng đến sửa chữa samsung. Bởi vậy mà chúng tôi đưa ra bài viết này để tổng hợp các nguyên nhân gây vấn đề đó cũng như đưa cách khắc phục cho Samsung S5 bị mất flash.

Vai trò của đèn flash trên S5

Đèn flash  có một vai trò rất quan trọng đó là giúp tăng cường ánh sáng cho máy của bạn khi chụp ảnh được tốt hơn. Việc hỏng đèn flash khiến cho hiệu quả của bức hình không được tốt.

Một vai trò khác của đèn flash đó chính là làm đèn chiếu sáng thay cho chiếc đèn oin khi ta đi vào nơi thiếu ánh sáng

Chính vì như thế mà chiếc galaxy S5 khi bị hỏng đèn flash sẽ khiến cho chất lượng cũng nhu cầu khi cần sử dụng đèn bị suy giảm.

Nguyên nhân do đâu Samsung S5 mất flash

Với nhiều nguyên nhân khác nhau vì vậy chúng tôi đưa ra một số nguyên nhân chính:

– Khi pin không đủ năng lượng thì máy sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm pin bằng cách đó là tắt các ứng dụng hoặc là các tính năng không cần thiết.

– Hay là chân tiếp xúc của đèn với board mạch chính  bị lỏng

– Firmware của máy bị lỗi.

– Máy bị lỗi phần cứng

– Cũng có thể là do các ứng dụng bị xung đột

Ngoài ra còn có một nguyên nhân khiến cho chiếc samsung galaxy S5 bị hỏng flash đó là do lỗi từ nhà sản xuất, nhưng với trường hợp này thì rất hiếm gặp.

Cách khắc phục lỗi

Để chắc chắn là chiếc samsung galaxy S5 của bạn có bị hỏng đèn flash thật sự hay không thì bạn nên kiểm tra lại máy thật kỹ để xem tính năng của đèn đã được bật lên chữa hoặc là việc pin yếu thì các bạn cũng nên sạc ngay để tránh đươc trường hợp này.

Hoặc là bạn không biết được máy bạn có chắc chắn là bị mất đèn flash hay không thì bạn có thể đem máy trực tiếp tới trung tâm sửa chữa, thay thế CareMobile của chúng tôi để được kiểm tra và khắc phục ngay tình trạng đó.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí từ các lỗi mất đèn, sụt nguồn thường xuyên…

CareMobile luôn có một đội ngũ kỹ thuật có kiến thức chuyên sâu về sửa chữa điện thoại để được kiểm tra kỹ lưỡng các lỗi bị hỏng trước khi sửa chữa.

Có thể bạn quan tâm:

Thay mặt kính iphone 7

  Thay màn hình iphone 8

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận