Nguyên nhân tại sao màn hình iPhone lại rung bất thường

Nguyên nhân tại sao màn hình iPhone lại rung bất thường?

Khi bạn đang sử dụng một chiếc iphone sành điệu. Đang lúc chụp ảnh hay là đang nhắn tin, lên mạng giải trí, chơi game. Tự nhiên, bỗng dưng bạn thấy màn hình bị rung lên và sau đó thì máy tự động tắt nguồn.

Kết quả hình ảnh cho SỬA 5s mất đèn màn hình

Màn hình tự dưng bị rung rồi tắt là lỗi thường hay gặp ở dòng iphone. Bất kể là với phiên bản nào từ iphone 4 cho tới phone 6 bây giờ. Vậy vấn đề này là vấn đề bình thường hay do lỗi của một thiết bị nào đó của iphone. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những điều hữu ích về màn hình bị rung.

Lý do vì sao mà màn hình của bạn lại bị rung?

Khi bạn đang sử dụng điện thoại mà bỗng dưng màn hình bị rung. Và thắc mắc là máy mình bị làm sao và do nguyên nhân nào gây ra việc đó.

Nguyên nhân đầu tiên: Việc bạn để iphone của mình ở môi trường ẩm ướt. Hoặc là bị dính nước nên phát sinh ra lỗi rung ở màn hình khiến cho màn hình của bạn làm việc bất thường

Cũng giống như các nguyên nhân gây ra lỗi ở điện thoại như rơi, va đập. Khiến cho các linh kiện bị hỏng hay bị lỗi nên xuất hiện tình trạng rung màn hình. Các bạn sử dụng các linh phụ kiện không đảm bảo sử dụng hàng fake. Nên làm ảnh hưởng tới các linh kiện của máy

Một nguyên nhân khác đó là bạn sử dụng nhiều ứng dụng của bên thứ ba. Khiến cho các ứng dụng bị xung đột cũng làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của máy.

Phương pháp khắc phục cho màn hình iphone của bạn khi bị rung

Các bạn cần tuân thủ theo các bước dưới đây thì sẽ khắc phục được tình trạng lỗi màn hình rung.

♦ Đầu tiên là bạn reset lại máy với cách giữ phím nguồn với nút home. Với cách làm đơn giản này sẽ giúp cho máy bạn tạm dừng được tình trạng rung màn hình

♦ Nếu gặp tình trạng này bạn cũng có thể chạy lại phần mềm để khắc phục. Trường hợp các ứng dụng bị xung đột vì với các lỗi này đều từ các phần cứng gây ra

♦ Nếu như bạn đã sử dụng bằng hai cách trên mà máy không khả quan thì bạn đã đem đến trung tâm sửa chữa để kiểm tra và khắc phục ngay.

♦ Với tình trạng lỗi màn hình thì đó không phải điều đơn giản nên bạn không nên bỏ qua mà bạn cần phải nhanh chóng mang ra quán để được kiểm tra ngay nguyên nhân gây ra lỗi cũng như khắc phục luôn, tránh được nhiều phiền phức và tốn nhiều chi phí.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận