Thay pin có ảnh hưởng đến iPhone

Thay pin có ảnh hưởng đến iPhone? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người đi thay pin hỏi chúng tôi.Bạn sợ, sợ khi thay pin xong, máy không được như cũ, thậm chí là hư hỏng thêm 1 số bộ phận khác.  Người dùng băn khoăn và nhiều khi vì câu hỏi này mà bạn vẫn chần chừ cho việc đi thay pin, mặc dù pin máy iPhone của bạn đã bị chai nhiều.

Thay pin iPhone sẽ không hề ảnh hưởng gì đến máy của bạn nhé.

Nhưng đó là đối với những người | kỹ thuật viên hiểu rõ cấu tạo cáp nối, cách tháo lắp máy khi thay thế. Bởi vì, đối với các model dòng iPhone thuộc dạng pin liền nên không dễ dàng tháo pin. Trước tiên phải tháo màn hình, tháo ốc, tháo tấm bọc pin, tháo cáp kết nối. Và nó đòi hỏi khi làm tay phải khéo léo nếu không va chạm đến các bộ phận khác sẽ bị lỗi ngay.

iPhone thuộc dạng pin liền nên không hề dễ tháo lắp, thay thế
     iPhone thuộc dạng pin liền nên không hề dễ tháo lắp, thay thế 

Đối với người dùng, chưa khi nào tháo lắp máy thì Caremobile  khuyên bạn không nên thử với máy của mình. Đã  có khá nhiều trường hợp, người dùng tự đi mua pin về, xem youtube rồi thay thế. Nhưng vì chưa được trải nghiệm thực tế nên nhiều người khi thay pin đã làm lỗi màn hình, lỗi camera & thậm chí là gây lỗi trên bo mạch.

Sẽ khá nghiêm trọng trong lúc này. Bạn đã làm cho tình trạng máy trở nên nghiêm trọng, hư hỏng nhiều hơn. Khi đó, để sử dụng máy ổn định bình thường không phải chỉ thay pin mà phải thay + sửa chữa thêm các bộ phận khác. Vì vậy, đây là lưu tâm cho người dùng trước khi thay thế pin iPhone tại nhà nhé.

Đọc thêm hiện tượng iPhone 6 rơi nước.

Khi nào thì cần thay pin iPhone?

Đơn giản cần phải thay thế pin mới iPhone cũng khá là dễ dàng nhận biết:

+ Khi sử dụng thấy pin tụt nhanh, hao pin nhanh.

+ Pin dù sạc lâu vẫn không thể đầy 100% pin. ( lỗi này bạn vẫn sử dụng được pin nếu chưa đi thay thế).

+ Pin phồng lên. Trường hợp này thì cần thay pin iPhone ngay, ở iPhone khi pin phồng sẽ đội lên gây ảnh hưởng đến màn hình. Để càng lâu gây chết màn hình và phải mất thêm khoản phí sở hữu màn hình mới rồi.

+ Hiện tượng chết pin khiến máy không lên nguồn cũng khá là phổ biến.

Thay pin iPhone nhanh chóng nhất khi pin lỗi, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chính bản thân bạn
Thay pin iPhone nhanh chóng nhất khi pin lỗi, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chính bản thân bạn

Địa chỉ thay pin iPhone các model uy tín ở Hà Nội.

Chắc hẳn bạn đã từng đi tìm kiếm nhiều địa chỉ thay pin điện thoại, nhưng vẫn băn khoăn không biết nên thay ở đâu. Vậy bạn đã đến thử trung tâm Caremobile chưa? Có lẽ bạn cũng đã từng nghe đến nhưng chưa khi nào sử dụng dịch vụ tại đây.

Thế thì nhanh chóng lên, bạn hãy ghé qua Caremobile. Thay pin có ảnh hưởng đến iPhone? Câu trả lời khi đến với Caremobile là không. Ở đây chuyên thay pin iPhone cho tất cả các model. Thay thế pin Zin, chính hãng 100%. Được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi do linh kiện.  Thay trực tiếp trước mặt khách hàng, nên bạn hoàn toàn có thể theo dõi các bước. Như thế bạn vừa hiểu thêm đỡ tò mò + vừa không lo bị tráo đổi linh kiện.

Tại Hà Nội, có lẽ không có nơi nào thay pin iPhone chất lượng & được xem trực tiếp như Caremobile. Bạn không đến đây hẳn là 1 điều đáng tiếc.

Trung tâm Caremobile.vn dám khẳng định là địa chỉ sửa chữa điện thoại | thay thế linh kiện điện thoại chính hãng.

Caremobile nhận thay pin iPhone tất cả các model
          Caremobile nhận thay pin iPhone tất cả các model

Nơi mà luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, lựa chọn lợi ích cho khách hàng là nhất. Trung tâm muốn khách hàng sử dụng dịch vụ để có lợi nhuận, nhưng lại đặt thương hiệu lên số 1. Luôn phải làm như thế nào để khi đến an tâm, khi về hài lòng & nhớ đến mỗi khi cần thiết.

Tất nhiên, nói nhiều không bằng làm hay. Bạn có thể tham khảo qua website, phản ánh người dùng. Từ bạn bè, người thân hay là các forum trên mạng xã hội. Từ đó, bạn lựa chọn trung tâm Caremobile là quyền của bạn nhé.

Khi có thắc mắc gì về vấn đề pin iPhone bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline 0986.942.866 hoặc truy cập vào Website: CareMobile.vn. Trung tâm làm việc từ khung giờ 8h sáng – 20h tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận