Tách kính màn hình như thế nào?

Ép kính màn hình smartphone nguyên bộ ngày một trở nên phổ biến. Nhờ vào máy móc thiết bị hiện đại nên việc ép kính màn hình ngày một dễ dàng và tỉ lệ thành công cao hơn.

Trước đây, việc tách màn hình phải dùng tay, đòi hỏi tay nghề kỹ thuật phải rất điêu luyện, đều tay ổn định trong thao tác tách gỡ kính vỡ. Tuy nhiên, với máy tách kính tự động đã giảm thiểu sai số gây cắt phạm màn hình. Máy cắt rất đều và ổn định nhờ vào 2 trục có thước đo cố định 2 đầu cước, người kỹ thuật chỉ việc canh chuẩn toạ độ cắt 1 lần và từ từ đẩy màn hình qua lưỡi cắt bằng dây cước đồng. Rất dễ dàng thành công.

Sau khi tách kính bể hoàn tất, một công đoạn bắt buộc phải thủ công la cạo sạch lớp keo trên màn hình rồi vệ sinh sạch sẽ trước khi bỏ vào khung cố định để dán kính. Công đoạn này đòi hỏi phải cẩn thận và kiên nhẫn, tất nhiên sẽ được hổ trợ nhiều dựa vào hoá chất chuyên dụng cho việc vệ sinh keo màn hình. Nếu không có hoá chất, việc cạo sạch keo chắc chắn sẽ không dễ dàng chút nào.

Đối với các màn hình lớn và mỏng của các loại máy samsung note 3, 4, iphone 6, 6+… cần hết sức thận trọng để không gặp phải tình huống xấu.

Ngoài ra, đối với một vài trường hợp màn hình bể nát quá hoặc chấn động mạnh kính bể vụn có thể sẽ phạm vào màn hình hoặc cổ dây màn hình rạn nứt lúc chấn động cũng có thể xảy ra tình huống không thể ép kính mới lại dùng được.

Mọi thắc mắc cần thiết về dịch vụ ép kính điện thoại, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận