Tải các ứng dụng khóa màn hình tiện lợi, sử dụng khi hư hỏng nút nguồn

Thứ nhất: Ứng dụng “Assistive Touch”

 

Đây là ứng dụng giả lập nút home ảo giống như trên iPhone nhưng được thiết kế lại tính năng. Bạn cũng có thể thực hiện các chức năng khác nhau trên nút home ảo này. Tất nhiên là sẽ có nút tắt màn hình dành cho bạn. Bên cạnh đó bạn còn có thể chọn ra những ứng dụng hay dùng để thực hiển mở ứng dụng nhanh mà không cần tìm kiếm.

Thứ hai: Ứng dụng “Turn Off Screen (Lock Screen)”

 

Turn Off Screen (Lock Screen) là ứng dụng cho phép bạn khóa màn hình ngay sau khi nhấn icon. Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ khóa màn hình bằng cảm biến vân tay khá là tiện lợi. Bạn cũng có thể thay đổi con thành hình khác nếu không thích icon mặc định.

Thứ ba: Ứng dụng “Lock Screen Off: Quick Lock”

Sử dụng ứng dụng này cực đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt xong và cấp quyền theo yêu cầu là sử dụng ngay. Sau đó sẽ xuất hiện một icon trên màn hình chính giúp bạn tiện nhấn để tắt màn hình.

Thứ tư: Ứng dụng “Screen Off and Lock”.

Đây là ứng dụng sử dụng cách tắt màn hình điện thoại đơn giản và thuận tiện nhất. Chỉ cần với một lần chạm, thiết bị điện thoại của bạn sẽ được khóa màn hình trong vòng 1 giây.

Sau khi cài đặt ứng dụng, trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng Widget. Mỗi lần muốn khóa màn hình, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng Widget đó. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn cài đặt hiệu ứng khi tắt màn hình như thêm tiếng động, âm báo.

Trên là một số ứng dụng mà bạn nên tải về để thỉnh thoảng sử dụng, giữ nút home của mình nhé. Chúc cả nhà thành công! Còn thắc mắc gì bạn có thể truy cập và Website: CareMobile.Vn hoặc liên hệ 0986.942.866 để được tư vấn nhé

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận