Làm sao sạc pin điện thoại nhanh hơn trong các chuyến đi chơi

Làm sao sạc pin điện thoại nhanh hơn trong các chuyến đi chơi. Để giải quyết vấn đề này, hãy tham khảo ngay 5 cách sạc pin nhanh dưới đây được các chuyên gia khuyên sử dụng.

1. Nên sạc trực tiếp với ổ điện sẽ nhanh hơn dùng dây kết nối máy tính

Sạc pin nhanh sẽ không đồng nghĩa rằng dung lượng pin sẽ ít. Muốn sạc nhanh thì hãy cắm trực tiếp vào ổ điện thay vì kết nối với dây máy tính. Kết nối với dây máy tính không giúp pin được sạc nhanh hơn mà nó còn làm cho thời lượng dùng pin điện thoại sẽ ngắn lại.

2. Dùng bộ sạc có cường độ dòng điện cao hơn

Bên cạnh cách sạc trực tiếp vào ổ điện, thì bạn cũng có thể lựa chọn cách này để giúp điện thoại mình nhanh vào pin hơn. Thay vì sử dụng cổng sạc có cường độ amp thấp thì hãy chọn những bộ sạc cung cấp nhiều điện năng hơn, hẳng hạn như cục sạc của iPhone 6 có đường độ 1 amp hoặc của iPad cũng có cường độ sạc 2,1 amp.

Làm sao sạc pin điện thoại nhanh hơn

3. Dùng sạc pin dự phòng

Hiện nay sạc pin dự phòng là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho những người dùng điện thoại. Sạc pin dự phong rất tiện lợi, chúng ta có thể mang nó đi bất cứ nơi đâu khi cần dùng đến sạc điện thoại mà không có nguồn điện trực tiếp. Sạc pin dự phòng cho phép bạn sạc nhanh hơn thông thường. Và một cục pin dự phòng chúng ta có thể sử dụng được rất nhiều lần.

Làm sao sạc pin điện thoại nhanh hơn

4. Cho điện thoại ở chế độ máy bay hoặc tắt nguồn

Khi chúng ta cho điện thoại ở chế độ máy bay hoặc tắt nguồn, đồng nghĩa với việc các ứng dụng hay các phần mềm trên điện thoại cũng sẽ bị tắt và không thể hoạt động được, lúc này pin điện thoại sẽ được sạc nhanh hơn, thời gian sạc cũng được rút ngắn lại.

Làm sao sạc pin điện thoại nhanh hơn

5. Không nên để màn hình quá sáng

Để màn hình điện thoại quá sáng cũng khiến cho pin điện thoại của bạn nhanh hết cũng như lúc sạc sẽ lâu hơn. Bên cạnh đó, khi sạc nên để điện thoại sạc, không nên chơi game hoặc lướt facebook thậm chí tắt mở điện thoại để kiểm tra xem điện thoại sạc được bao nhiêu phần trăm pin. Những hành động tưởng chừng như vô hại, nhưng thực tế nó rất nguy hiểm cho điện thoại cũng như chính bản thân bạn. Vì vậy muốn sạc điện thoại nhanh, hãy từ bỏ những hành động trên nhé.

Làm sao sạc pin điện thoại nhanh hơn

Hy vọng với bài viết về cách sạc pin điện thoại cực nhanh trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm tiện ích cho cuộc sống khi chiếc điện thoại đã trở thành vật bất ly thân với rất nhiều chức năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hãy áp dụng ngay và kiểm chứng kết quả nhé, hiệu quả lắm đấy.

Tham khảo thêm:

• Loa trong iPhone không nghe được và hướng khắc phục triệt để

Mẹo vặt bỏ túi khi sử dụng iPhone

iPhone bị va đập, rơi rớt không lên nguồn & cách xử lý nhanh chóng

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận