Thay chân sạc Huawei Nova 4

Dịch vụ thay chân sạc Huawei Nova 4 chính hãng, giá rẻ. Thay thế nhanh chóng và có mức giá khá rẻ so với thị trường hiện nay.

Thay chân sạc Huawei Nova 4/ sửa Huawei Nova 4 hỏng chân sạc tại Caremobile. Với phương châm phục vụ uy tín, chất lượng, có chế độ bảo hành lâu dài. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chắc chắc  sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất.

Trường hợp nào cần thay chân sạc Huawei Nova 4 chính hãng?

Chân sạc là bộ phận tiếp nhận điện năng từ bộ củ sạc đến pin máy. Nếu như chân sạc bị lỗi thì việc cung cấp năng lượng cho máy sẽ bị gián đoạn. Khi chiếc dế yêu của bạn rơi vào các tình trạng sau nên đi khắc phục sớm:

– Khi cắm sạc pin nhưng không thấy nhận sạc, không báo đèn sạc. Khản năng cao là máy đã bị gãy chân sạc bên trong & phải thay chân sạc Huawei Nova 4 chính hãng thì mới khắc phục được.

– Khi cắm cứ thấy chập chờn, chân sạc có vẻ lỏng lẻo,  phải giữ tay thì mới sạc được. Chân sạc được giữ ở một vị trí có định, nếu điểm tiếp xúc này bị sắp bong ra tiến hành khò hàn lại để giữ 1 điểm nhất định.

– Thời gian sử dụng máy lâu, chân sạc đã chai mòn do linh kiện giảm sút. Khi này thay chân sạc Huawei Nova 4 mới là điều không tránh khỏi được. Trung bình thì một ngày cắm 1- 2 lần sạc, với những người  hay chơi game xem phim thì tần suất cắm sạc sẽ nhiều hơn. Và cứ thế theo thời gian dần dần lỗ cắm mòn dần đến khi không nhận được sạc nữa.

– Điện thoại Huawei rơi nước, dính nước cafe, trà đá,… Khi chưa được lau khô, sấy khô đã cắm sạc gây chập cháy.

Thay chân sạc Huawei Nova 4
Thay chân sạc Huawei Nova 4

Ngoài ra, hiện tượng Huawei Nova 4 không nhận sạc còn xuất phát từ một số lý do:

– Do IC sạc bị lỗi & phải thay IC sạc khác.

– Do IC nguồn có vấn đề ảnh hưởng đến quá trình sạc  máy. Phải thay IC nguồn máy.

– Do đường sạc trên main bị lỗi. Tìm ra đường lỗi tiến hành sửa chữa khắc phục.

Khi nào mới phải thay chân sạc Huawei Nova 4?

Khi bạn mang máy đến sửa chữa tại trung tâm Caremobile. Đầu tiên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra chân sạc.

Nếu chỉ vì do dơ bẩn, lâu ngày không vệ sinh thì chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ miễn phí cho bạn.

Trường hợp chân sạc chỉ bị bung điểm tiếp xúc, kỹ thuật sẽ khò hàn giữ lại vị trí cho chân sạc. Xem xét trong những trường hợp sửa chữa được mà sử dụng được ổn định lâu dài thì chúng tôi sẽ sửa không thay thế  để giảm bớt chi phí cho khách hàng.

Trong những trường hợp nặng hơn phải thay thế là chắc chắn. Caremobile sẽ tiến hành thay chân sạc Huawei Nova 4 nhanh chóng để phải không cần phải chờ đợi quá lâu. Thời gian dao động tầm 45- 60 phút.

Còn với những lỗi IC sạc, IC nguồn thì cần có thời gian lâu hơn để kỹ thuật khắc phục. Thường thì 1- 2 tiếng, nếu lỗi liên quan đến main mạch khá nặng máy sẽ được nhận lại và có thời gian hẹn lấy máy cụ thể.

Kỹ thuật đang sửa chân sạc Huawei Nova 4 cho khách lấy luôn.
Kỹ thuật đang sửa chân sạc Huawei Nova 4 cho khách lấy luôn.

Các bước tiến hành sửa/ thay chân sạc Huawei Nova 4.

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy, kiểm tra lỗi các chức năng của máy.

Bước 2: Đo đạc nhận định chính xác lỗi máy. Sau đó báo lỗi, báo giá dịch vụ cũng như hẹn thời gian cụ thể.

Bước 3: Kỹ thuật tiến hành sửa chữa chân sạc Huawei Nova 4 và thay thế trong trường hợp cần thiết.

Bước 4: Hoàn tất việc khắc phục máy, kiểm tra lại các bộ phận của máy.

Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí, nhận máy & nhận phiếu bảo hành.

Tham khảo chi tiết một số mức giá thay chân sạc Huawei tại trung tâm.

Trong  khâu thao tác sửa chữa, thay thế linh kiện chân sạc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận & tay nghề cao của kỹ thuật. Việc bạn lựa chọn một địa chỉ uy tín để gửi gắm dế yêu của mình là điều rất cần thiết.

Trung tâm Caremobile hướng tới phong cách phục vụ khách hàng ” sửa nhanh, lấy liền và đảm bảo uy tín”. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của người dùng, luôn cố gắng tạo ra những dịch vụ chất lượng, ổn định và có mức chi phí thấp dành cho khách hàng.

Hân hạnh phục vụ!

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận