Thay màn hình chính hãng có phải là sự lựa chọn tốt cho điện thoại?

→ Chiếc điện thoại của bạn gặp phải tình trạng màn hình bị sọc, nhiễu, loang màu, chảy mực, màn hình nhấp nháy liên tục,…Đó là một số dấu hiệu cho thấy màn hình bị hư hỏng, gặp lỗi.

→ Trong quá trình sử dụng, dù cho bạn là người cẩn thận cỡ nào thì chiếc điện thoại cũng không thể tránh khỏi được những tác động rơi, rớt, điện thoại bị va đập, để ở nơi có nhiệt độ cao,…mà vì thế phần cứng màn hình bị trục trặc, hư hỏng, sinh ra lỗi.

→ Bạn không thể tiếp tục sử dụng nếu không thay màn hình cho chiếc điện thoại. Bạn muốn chất lượng màn hình thay mới được gần như cũ nhất nên bạn quyết định đi thay màn hình chính hãng.

→Vậy, việc thay màn hình chính hãng cho chiếc điện thoại có thực sự là một sự lựa chọn tốt nhất? Bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để trả lời câu hỏi này.

Khi nào thì bạn nên thay màn hình chính hãng cho chiếc điện thoại mình?

Kết quả hình ảnh cho thay màn hình điện thoại

Khi nào cần thay màn hình chính hãng cho chiếc điện thoại?

→ Nếu chiếc điện thoại của bạn bị hư màn hình và cần phải thay màn hình thì sẽ có nhiều loại linh kiện màn hình để bạn lựa chọn thay cho chiếc điện thoại mình. Có loại màn hình được chính hãng của chiếc điện thoại bạn đang sử dụng sản xuất và cũng có loại màn hình do chính bên thứ ba chuyên sản xuất linh kiện.

→ Đối với màn hình chính hãng thì chất lượng màn hình sẽ tốt hơn, tương thích, phù hợp với điện thoại của bạn hơn so với màn hình do bên thứ ba sản xuất. Vì thế, chất lượng hiển thị cũng sẽ chất lượng ở màn hình chính hãng. Thế nhưng không phải lúc nào bạn thay màn hình cho chiếc điện thoại cũng là một sự lựa chọn tốt nhất cả.

→ Nếu như chiếc điện thoại của bạn còn rất mới, thậm chí là vừa mới mua sở hữu không được bao lâu thì màn hình bị hư và còn là loại cao cấp thì bạn nên thay màn hình chính hãng hoặc là màn hình do bên thứ ba sản xuất nhưng là loại chất lượng nhất để đảm bảo được chất lượng màn hình hiển thị của máy sau khi thay mới là tốt nhất.

Bạn muốn thời gian sử dụng được lâu dài hay chất lượng hiển thị được đẹp, chất lượng, bạn muốn có những giây phút thoải mái, đã mắt trải nghiệm ngay cả khi màn hình sau khi thay mới, thì đây là lúc bạn nên thay màn hình chính hãng cho chiếc điện thoại.

Khi nào thì bạn không nên thay màn hình chính hãng cho chiếc điện thoại?

Kết quả hình ảnh cho thay màn hình điện thoại

Khi nào không cần thay màn hình chính hãng cho chiếc điện thoại?

→ Tất nhiên là bạn muốn thay màn hình chính hãng, màn hình chất lượng nhất cho chiếc điện thoại của bạn. Thế nhưng, đôi khi trong một số tình huống, trong một vài lý do thì màn hình chính hãng không phải là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

→ Nếu chiếc điện thoại của bạn đã quá cũ kĩ và màn hình bị hư thì lúc này, thay vì thay màn hình chính hãng cho máy, bạn nên thay màn hình do bên thứ ba sản xuất, có thể là loại tốt nhất hay loại bình thường, tùy vào nhu cầu của bạn. Khi chiếc điện thoại của bạn đã quá cũ, bạn đã sử dụng một thời gian dài thì có lẽ không chỉ màn hình của máy bị hư hại mà còn có một số bộ phận khác cũng sẽ trục trặc không bao lâu nữa.

→ Hoặc trong trường hợp bạn không muốn tốn nhiều chi phí cho màn hình điện thoại nhưng vẫn muốn chất lượng màn hình điện thoại ổn định thì có thể bạn không cần thay màn hình chính hãng mà hãy thay màn hình linh kiện chất lượng do bên thứ ba sản xuất. Bạn có thể vừa không tốn nhiều chi phí mà vẫn có thể sử dụng được màn hình ổn định.

>>> Một số dịch vụ có thể bạn quan tâm tại CareMobile:

→ Chuyên sửa điện thoại trung quốc

 Thay nắp lưng iPhone X

 Sửa nút nguồn Samsung S7

 

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận