Thay mặt kính Asus X00BD

Bạn đang tra cứu, lục lọi các trang mạng xã hội để có thể tìm kiếm một trung tâm, uy tín chất lượng mà giá cả phải chăng để thay mặt kính Asus X00BD. Caremobile hoàn toàn có thể hiểu được tâm trạng vào lúc này của bạn khi gặp phải trường hợp đó. Bạn không thể liên lạc hay vui chơi giải trí với một chiếc điện thoại hỏng. Vậy hãy để Caremobile cùng chia sẻ và phục hồi những lo lắng của bạn nhé.

Chiếc Asus X00BD được thiết kế đơn giản, nhưng so với những chiếc điện thoại có ngang tầm giá. Thì Aus X00BD đang được ưu chuộng hơn nhiều, với tính năng nổi trội, mẫu mã đa dạng đẹp mắt. Đặc biệt, có độ cảm ứng mượt mà dù có thay đổi môi trường tiếp xúc cách đột ngột.

Xem thêm:

Thay mặt kính Asus ze500KL

Thay mặt kính Asus ZE500CL

 

 

Thay mặt kính Asus X00BD


Thay mặt kính Asus X00BD tại Caremobile.

Với sự cố bể, nứt hay vỡ mặt kính, thì bạn nên sửa chữa điện thoại của mình sớm nhất. Để có thể phục hồi lại được chức năng của nó mà không bị ảnh hưởng đến chức năng khác. Nếu bạn cố gắng sử dụng, có thể bị nặng hơn và buộc phải thay thế toàn bộ mặt kính và màn hình. Khi ấy trung tâm thay mặt kính Asus X00BD giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng và an toàn nhất Caremobile sẽ chờ đón bạn.

Vậy không còn lí do gì để bạn có thể bỏ qua với Caremobile. Nếu bạn còn đang suy nghĩ hay băn khoăn về chúng tôi, thì hãy cùng chúng tôi lướt qua những điều bạn nên biết và Caremobile để phần nào có thể an tâm khi gửi dế yêu của mình đến đây nhé.

 


Màn hình – mặt kính Asus X00BD

Vậy tại sao là Caremobile chứ không phải là một trung tâm khác

Với kim chỉ nam phát triển là đặt sự hài lòng và chất lượng lên hàng đầu. Thì Caremobile đang mang đến sự uy tín của mình đến với từng khách hàng khi trải nghiệm ở đây. Ngoài ra một số tiêu chí làm cho chúng tôi phát triển nhanh hơn trong 2 năm qua như:

– Thời gian thay thế, sửa chữa nhanh chóng.

– Các nguồn linh kiện đều chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

– Được bảo hành các sản phẩm sau khi được sửa chữa.

– Cam kết không có tình trạng luộc đồ hay thay tráo linh kiện cũ vào máy. (có thể xem quy trình sửa chữa, thay thế. Khi phát hiện thì chúng tôi sẽ bồi thường lớn hơn giá trị điện thoại của bạn 200% lần).

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, niềm nở. Kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng có nhiều năm kinh nghiệm.

 

Thay mặt kính Asus X00BD


Thay mặt kính Asus X00BD tại caremobile.

Quy trình thay mặt kính Asus X00BD tại Caremobile

Khi đến với Caremobile bạn sẽ được trải nghiệm một quá trình sửa chữa nhanh chóng và chất lượng. Quá trình thay mặt kính Asus X00BD sẽ diễn ra trong 5 bước đơn giản và nhanh chóng:

  1. Nhân viên lễ tân sẽ kiểm tra sơ bộ và ghi rõ tình trạng của máy vào giấy.
  2. Các linh kiện của khách hàng đều có chữ ký, tránh tình trạng nhầm linh khi đang sửa chữa.
  3. Tư vấn khách hàng về lỗi gặp trên máy, chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục hạn chế.
  4. Khách hàng điền vào thông tin, số điện thoại để có thể liên lạc.
  5. Khi sửa chữa xong, nhân viên báo giá và liên lạc trực tiếp với khách. Và ghi phiếu bảo hành. (với những lỗi nhỏ thì sẽ sửa chữa nhanh trong ngày).

Hệ thống sửa chữa điện thoại CareMobile

Quy trình sửa chữa điện thoại CareMobile

Đó là tất cả những gì bạn nên biết về Caremobile khi thay mặt kính Asus X00BD. Nếu còn thắc mắc hay muốn được hỗ trợ tư vấn thì liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Truy cập vào website: caremobile.vn để tìm hiểu thêm nhiều bài viết liên quan. Cám ơn các bạn đã theo dõi Caremobile

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận