Thay mặt kính Asus ZB500KG

Thay mặt kính Asus ZB500KG ở Caremobile tại sao không. Khi điện thoại của bạn bị vỡ, nứt hay trầy xước kính thì việc sử dụng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất thẩm mĩ. Bạn muốn tân trang lấy lại nhan sắc cho dế cưng của mình. Tuy nhiên hiện nay có nhiều cơ sở sửa chữa điện thoại kém chất lượng. Điều bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ tại đó là một giá cao ngất ngưởng, màn hình mờ đục, cảm ứng đơ.

Thay mặt kính Asus ZB500KG

Thay mặt kính Asus ZB500KG

Những điều đó sẽ bị xóa sổ khi bạn đến với CareMobile. Chúng tôi chuyên thay mặt kính, màn hình, hay sửa chữa điện thoại. Đặc biệt tất cả các phụ kiện cam kết chất lượng cao, xuất xứ chính hãng. Chất lượng – Uy Tín – Giá Rẻ là phương châm Caremobile tạo dựng tên tuổi giữa lòng Hà Nội. Không phải là ngẫu nhiên mà chúng tôi có thể tồn tại đến được thời điểm này. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thành công của họ qua bài dưới đây nha.

Bài viết xem thêm:

Unlock mở mạng iphone 5, 5S bằng code

Thay pin Samsung S9, S9 plus, S9 mini

Thay màn hình Samsung J2 Prime, J2 pro

Sơ lược về cấu tạo bên ngoài điện thoại Asus ZB500KG

Để các bạn có thể hiểu hơn về việc thay mặt kính Asus ZB500KG. Chúng tôi sẽ sơ lược về cấu tạo bên ngoài của điện thoại. Cấu trúc màn hình Asus ZB500KG, gồm có 3 lớp chính:

  • Lớp màn hình hiển thị ở trong điện thoại.
  • Lớp cảm ứng.
  • Lớp mặt kính để bảo vệ bên ngoài.

Lớp cảm ứng là thế mạnh cũng như linh hồn của chiếc điện thoại thông minh. Chúng có tác dụng như bộ não của con người. Nhiệm vụ của chúng là nhận diện cử chỉ của chúng ta bằng cách mở các tính năng ta muốn. Vì thế mà lớp cảm ứng này được bảo vệ bởi hai lớp kính trong và ngoài của điện thoại.

Thay mặt kính Asus ZB500KG

Sơ lượt về mặt kính Asus ZB500KG

Các trường hợp cần thay mặt kính Asus ZB500KG

Có nhiều trường hợp cần thay lớp mặt kính bên ngoài của điện thoại. Nhưng sau đây là 3 trường hợp thường xuyên xảy ra nhất.

  • Trường hợp 1: Mặt kính bị vỡ, nứt, dẫn đến loạn, liệt cảm ứng. Màn hình bên trong vẫn còn hình, và hoạt động được. Bạn chỉ cần thay mặt kính lớp vỏ điện thoại là có thể trở lại bình thường.
  • Trường hợp 2: mặt kính bị vỡ hoàn toàn, dẫn đến tê liệt, và loạn cảm ứng màn hình. Bên trong màn hình bị hư hỏng, bị nhòe, mờ hay không lên hình. Thì bạn chỉ còn cách thay cả bộ mặt kính bên ngoài, lẫn màn hình điện thoại.
  • Trường hợp 3: còn với trường hợp điện thoại của bạn bị hư màn hình bên trong, lớp kính bên ngoài vẫn nguyên vẹn. Thì bạn sẽ phải thay toàn bộ mặt kính lẫn màn hình, sau khi tách ra không còn sử dụng được nữa.

Thay mặt kính Asus ZB500KG

Trong 3 trường hợp thì, trường hợp 2 và 3 có thể là nặng nhất.  Và bạn sẽ mất một khoảng tiền không nhỏ để có thể phục hồi lại được. Nhưng bạn hãy thể gửi dế yêu của mình đến Caremobile, để các kỹ thuật viên kiểm tra kỹ hơn và tìm cách khắc phục tốt nhất. Bởi có một số trường hợp, thì chúng tôi có thể áp dụng hệ thống sửa chữa hiện đại phục hồi lại được.

 

Thay mặt kính Asus ZE551ML

Thay mặt kính Asus ZB500KG

Các bạn có thể biết được giá trị của một chiếc điện thoại sau khi sửa chữa, và thay thế sẽ bị giảm như thế nào. Nên hãy đến với Caremobile một cách sớm nhất để được phục hồi tốt nhất cho dế yêu nhé.Đặc biệt là thay mặt kính Asus ZB500KG các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ. Nhanh chân đến với chúng tôi tại địa chỉ dưới đây nhé.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  • Trung tâm sửa điện thoại tại Hà Nội – CareMobile.VN
  • 275 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Tel 0986.942.866 ( 08h-20h )
Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận