Cách phân biệt mặt kính iPhone có phải chính hãng hay không?

Có 3 điểm tốt người chơi với thể phân biệt giữa mặt kính Zin và mặt kính lô, và cả 3 đặc điểm này game thủ đều với thể nhận diện phía mặt trái của mặt kính:

trên cáp mặt kính sẽ nên in loại chữ Apple

– Phía sau mặt kính chính hãng có 1 phần cáp nên in cái chữ Apple và series và một vài tham số khác ảnh hưởng tới mặt kính Trong khi mặt kính iPhone lô ko phải có điểm tốt này. đồng thời trường hợp sờ lên dải cáp này người chơi sẽ cảm thấy nó khá mang cảm giác thô ráp chứ không hề nhẵn bóng như socket của một số vũ trang Apple không chính hãng.

 

– ưu điểm đồ vật hai nhưng mà bạn với thể nhận dạng với mắt thường đấy chính là phía mặt sau của phần loa nghe trên mặt kính chính hãng sẽ được đặt thêm một phần zoăng cao su mang kích thước nhỏ hơn phần loa nghe.

– Điểm khác biệt sau cuối ấy chính là phần sau của camera trước trên mặt kính Zin là một lớp đệm bằng nhựa trong suốt

 

Cả 3 đặc điểm trên đều là điểm khác biệt chính mà người chơi hoàn toàn sở hữu thể nhận biết bằng mắt thường bởi ở mặt kính lô hoàn toàn ko có các điểm tốt này. lúc đã sắm nên mặt kính chính hãng rồi, game thủ mang thể thực hiện thay mặt kính iPhone tại trọng điểm ấy. Thay mặt kính Samsung tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trên đây là một vài bí quyết phân biệt mặt kính iPhone chính hãng. Hy vong nó sẽ giúp người chơi mua nên công trình phù hợp nhất cho dòng dế yêu của mình.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận