Cách xác định vị trí iPhone kể cả khi máy bạn hết pin

Một phương pháp đơn giản sẽ giúp cho bạn có thể xác định được vị trí cuối cùng của iphone khi mà điện thoại của  bạn sắp hết pin hay là đã sập nguồn, với việc này sẽ giúp cho bạn biết được hay tìm lại khi mà điện thoại của bạn bị mất.

Với phương pháp này bạn có thể áp dụng cho mọi thiết bị trên iphone, ipad mà dùng hệ điều hành iOS đã được kích hoạt với chức năng Find My iPhone trong iCloud. Với phương pháp này bạn sẽ có cơ hội được tìm thấy lại thiết bị iOS, nhát là dòng iphone khi bị mất, thất lạc nhờ vào những tính năng hưu ich trong iCloud. Thay màn hình iphone với giá rẻ, uy tín, chất lượng

 

Để kích hoạt được tính năng này mời bạn làm theo cách sau, trước hết bạn sẽ đang nhập vào tài khoản iCloud cho thiết bị của bạn đó là bạn vào phần Settings > iCloud và nhập User name và mật khẩu > nhấn Sign In để đăng nhập

Tiếp tục sau đó là bạn sẽ chọn trong mục iCloud phần Find My iPhone > nhấn ON ở mục Find my iPhone

 

 

Bước cuối cùng là một bước rất quan trọng nên bạn cần chú ý, đó là bạn vào phần chuyển tùy chọn Send Last Location ( phần này đươc gọi là phần gửi các thông tin vị trí cuối cùng của máy bạn trong khu vực nào) sau đó sẽ sang mục ON. Khi tùy chọn này đã được kích hoạt thì cho dù điện thoại bạn hết pin thì các thông tin vị trí cuối cùng của máy vẫn được cập nhật trong iCloud của Apple.

Với trường hợp mà điện thoai của bạn bị thất lạc hay là bị mất, thì bạn có thể tim lại vị trí cuối cùng của máy bạn bằng cách là bạn hãy truy cập vào iCloud > đăng nhập tài khoản và sau đó tiếp tục chọn mục Find My iPhone để thiết bị có thể xác định được vị trí cuối cùng của máy trước khi tắt nguồn, bị mất. Thay mặt kính điện thoại với trang thiết bị tân tiến lấy ngay trong ngày.

 

Nếu mà máy không thể kích hoạt được tính năng này thì các bạn nên gửi thông tin địa điểm, thì khi mất hay là điện thoai bị tắt nguồn hết pin thì tất các thông tin trong thiết bị sẽ được ở chế độ là Offline và lúc này thì bạn có rất ít cơ hội có thể tìm lại điện thoại. Lúc này bạn chỉ cần đánh dấu vào mục chọn trước  là Notify me when found , với muc này sẽ cho bạn biết thông báo khi bạn không tìm được địa chỉ thông tin của thiết bị, còn đối với các chức năng khác thì rất khó thực hiện nếu là kẻ gian là một người am hiểu về những nguyên tắc của các chức năng hoạt động Find My iPhone

Nếu là các thông tin xác định vị trí của thiết bị đã được gửi về máy chủ trên Apple thì khi bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud, lúc này bạn có thể kích hoạt các chức năng tùy chọn khác để tìm lại máy như là Play Sound đây là mục có thể phát ra âm thanh cảnh báo khi mà máy được khỏi động, chức năng Lost Mode đây là chức năng kích hoạt chế độ mất nó có thể hiện số điện thoại của mình cho người nhận liên hệ ở trên màn hình khóa, hay là chức năng Erase iPhone có thể xóa sạch các dữ liệu trong thiết bị. Với cách làm này bạn có thể dò lại vị trí cuối cùng của thiết bị để có thể tìm được lại máy.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận