Oppo F7 Youth lên kệ với giá 6,5 triệu đồng

Oppo F7 Youth lên kệ với giá 6,5 triệu đồng

Oppo F7 Youth lên kệ với giá 6,5 triệu đồng sắp tới tại Việt Nam. Được xem là sự “rút gọn” của OPPO F7 tuy nhiên phiên bản Youth vẫn rất hấp dẫn. Khi sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ và hệ thống camera A.I thông minh. Oppo F7 Youth đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam.

Ở OPPO F7 Youth, dấu ấn tai thỏ đã được nhà sản xuất loại bỏ. Chỉ còn lại một màn hình thuần túy 18:9 với độ phân giải FullHD+. Cách làm này sẽ khiến OPPO F7 Youth mất đi sự đặc biệt trong thiết kế sản phẩm. Đổi lại trải nghiệm hiển thị sẽ tốt hơn bởi ở thời điểm này màn hình tai thỏ trên các thiết bị Android chưa phát huy được hết tác dụng của nó.

Về mặt cấu hình phần cứng Oppo F7 Youth

Oppo F7 Youth gọi là bản rút gọn nhưng OPPO vẫn giữ lại con chip Helio P60 mạnh mẽ bên trong OPPO F7 Youth. Nhờ vậy mà các tác vụ xử lý CPU và GPU đều rất ấn tượng. Dung lượng RAM 4GB kết hợp giao diện Color OS 5 và Android 8 đảm bảo khả năng đa nhiệm và quản lý RAM hiệu quả hơn. Hứa hẹn tác vụ chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng mượt mà hơn.

Camera chính của OPPO F7 Youth có thông số 13MP. Hỗ trợ nhận diện khuôn mặt và lấy nét theo phase bắt nét nhanh. Và chính xác mọi điều kiện ánh sáng khác nhau. Camera selfie 8MP, thông số không quá “khủng” nhưng được “trợ lực” từ hệ thống phần mềm A.I. Cụm camera selfie của OPPO F7 Youth vẫn đủ sức tạo ra những bức ảnh selfie đẹp lung linh cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm: Dự kiến Note 9 sẽ có bản 512 GB, RAM 8 GB

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận