Sử dụng vân tay tải ứng dụng trên iPhone

Như các bạn cũng biết những sản phẩm của Apple luôn được bảo mật khá an toàn một cách tối ưu nhất. Minh chứng cho điều đó là hệ thống cảm biến vân tay được áp dụng vào trong quá trình sử dụng. Không chỉ riêng gì Apple mà hầu hết hiện nay các hãng sản xuất nào cũng trang bị cho sản phẩm cao cấp của mình tình năng này.

Tuy nhiên, không phải hãng nào cũng có tính năng cảm biến vân tay độc đáo như Apple, tiêu biểu là việc dùng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7 dưới đây khiến người dùng vô cùng thích thú, bởi nó có thể bảo vệ an toàn tối đa cho các ứng dụng này tránh khỏi người khác hay trẻ em truy cập vào khi mà bạn không cho phép.

Tuy nhiên tính năng hữu ích này lại được ít người biết đến và sử dụng. Bạn đang sở hữu cho mình chiếc iPhone 7 mà lại chưa biết cách khóa vân tay và cách sử dụng vân tay để mở ứng dụng trên iPhone 7 thì bạn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Tại đây, CareMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể sử dụng triệt để tính năng vô cùng tiện ích này nhé, nào ngay bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé !

Sử dụng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7

Bước 1: Trên màn hình iPhone 7 các bạn giao diện chính và đến mục cài đặt.

 

Bước 2: Tiếp đến các bạn chọn mục Touch ID & mật mã.

 

Bước 3: Tại đây các bạn chọn kích hoạt tính năng iTunes ID & Mật mã lên cho mình nhé !

 

Bước 4: Bạn nhập mật khẩu một lần cho tài khoản của bạn.

 

Như vậy trên đây là toàn bộ quá trình hướng dẫn các bạn sử dụng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7 mà ISTAR có giới thiệu tới bạn đọc. Thật đơn giản phải không nào ! Hi vọng qua bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và có thể bảo mật cũng như biết cách sử dụng iPhone 7 một cách tốt nhất nhé !

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi. CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tại Hà Nội Hotline: ☏ 0986. 942. 866

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Gọi ngay: 0986. 942. 866 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận