Cách xóa bỏ những thông tin phiền toái trên iPhone

Cách xóa bỏ những thông tin phiền toái trên iPhone là điều nhiều người cần. Đôi khi những thông báo không cần thiết sẽ khiến bạn khó chịu vô cùng. Với 4 cách dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ đi những thông báo không cần thiết.

1.Cách đơn giản nhất không phải người dùng ai cũng biết

Khi kích hoạt tính năng này. Các thông báo sẽ không gửi đến màn hình chính nữa cho đến khi bạn tắt tính năng này. Đồng thời các tin nhắn, cuộc gọi đến cũng sẽ im lặng mà không đổ chuông. Qua đó, mang lại cho bạn sự tập trung tốt nhất cho công việc hoặc nghỉ ngơi.

Để kích hoạt tính năng này hãy mở “Control Center” . Bằng cách vuốt từ cạnh dưới màn hình > Sau đó chọn vào biểu tượng mặt trăng lưỡi liềm (Biểu tượng của tính năng).

2. Tắt phù hiệu thông báo

Phù hiệu thông báo chính là những biểu tượng số màu đỏ xuất hiện trên biểu tượng ứng dụng mổi khi có thông báo đến. Đôi khi có rất nhiều thông báo đến ứng dụng khiến biểu tượng này rất khó chịu.

Để tắt tính năng này bạn vào: Settings > Notifications >. Hãy vào các ứng dụng bạn muốn tắt tính năng này và gạt mục “Badge App Icon” sang trái.

3. Quản lý các ứng dụng được phép gửi thông báo ra màn hình chính

Hầu hết các ứng dụng khi cài đặt trên iPhone đều yêu cầu được gửi thông báo ra màn hình chính, điều này khiến bạn bị làm phiền liên tục. Để quản lý được các ứng dụng được phép gửi thông báo ra màn hình chính. Các bạn hãy vào: Settings > Notifications > Ở đây sẽ liệt kê hết tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên iPhone, hãy vào các ứng dụng không cần thiết và tắt tùy chọn “Allow Notifications” đi.

Trên đây, là một số cách giúp bạn xóa bỏ đi những thông báo không cần thiết làm bạn khó chịu. Thật dễ dàng và đơn giản. Chúc bạn thành công nhé!

Ngoài ra bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn xếp hạng bình luận trên điện thoại

 

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận