Công dụng tuyệt vời của chế độ máy bay trên điện thoại

Một số công dụng mà ít người biết khi sử dụng chế độ máy bay

1/ Ngăn không cho người khác biết game thủ đã đọc tin nhắn

Các vận dụng nhắn tin như Messenger, Snapchat…hiện nay đều với tác dụng báo cáo đến người gửi tin nhắn để họ biết đối phương đã đọc tin nhắn hay chưa. Trong một số ví dụ như hai chúng ta không muốn cho người gửi tin nhắn biết rằng mình đã đọc tin nhắn thì tác dụng này lại tương đối phiền phức. biện pháp cho bạn chính là: tiêu dùng chế độ tàu bay. Để không hiện trạng thái tin nhắn là “đã xem”, bạn chỉ cần kích hoạt cơ chế phi cơ rồi mới đọc tin nhắn. Thật quá “vi diệu” đúng không gì.

chế độ máy bay

2/ Giải pháp khắc phục nhanh lỗi ko kết nối được với wifi/ 3G

 

Một tính năng tuyệt vời khác của cơ chế phi cơ ấy chính là giúp người chơi khắc phục nhanh lỗi không kết nối nên 3G/wifi trên di động. khi 3G bật đa dạng lần vẫn không lên hoặc chẳng thể kết nối được bằng wifi, người chơi hãy thử kích hoạt chế độ tàu bay trong vòng 30s sau đó tắt và bật lại các kết nối này, bạn có thể thấy kết quả không ngờ hình thành đó.

3/ Bảo vệ account di động nhưng mà không phải “để xa tầm tay trẻ em”

 

Lắm lúc chiều con em trong nhà, người chơi cho chúng mượn điện thoại thông minh của mình và sau ấy kinh hoàng nhận ra tiền trong account dế yêu đã hao hụt rất nhiều. căn do là bởi trẻ nhỏ có thể vô tình bấm nút gọi hoặc chuyên chở những áp dụng mất phí. Để an ninh, game thủ hãy bật cơ chế máy bay trước lúc đưa máy cho các bé. Ngoài ra, bằng bí quyết bật cơ chế tàu bay, bạn có thể bảo vệ những bé khỏi những clip ko hay nên phát tán tràn lan trên mạng.

4/ Giúp hà tằn hà tiện pin và thời gian sạc pin

 

Đây có lẽ là chức năng phổ biến hơn của cơ chế tàu bay lúc đã với tương đối rộng rãi người thực hiện bí quyết này để tiện tặn pin. Việc kích hoạt chế độ này khi máy sắp cạn pin sẽ giúp tằn tiện pin hơn rộng rãi bởi nó ngăn các lên tiếng gửi về liên tiếp hay tự động update các vận dụng thế hệ làm hao hụt pin. Hình như, sử dụng kích hoạt cơ chế phi cơ còn giúp sạc pin nhanh hơn, và là điều rất hữu ích lúc bạn chỉ còn 15-20 phút tại một quán café như thế nào đó trước khi khởi đầu 1 chuyến đi dài. Và nếu trường hợp pin yếu phải thay pin iPhone 5, 5S thì tìm địa chỉ CareMobile thay thế uy tín nhé!

công dụng không ngờ của chế độ máy bay 

5/ Giúp tập kết hơn khi khiến việc và học tập

 

trường hợp game thủ đang bắt buộc tụ hợp mà cứ liên tiếp bị những tin nhắn rác hoặc thông báo từ Facebook, Zalo làm cho phiền, thay bởi vì thao tác tắt nguồn, bạn sở hữu thể chóng vánh bật chế độ máy bay để ngăn tất cả các công bố này. lúc bắt buộc tiêu dùng dế yêu trở lại, game thủ chỉ buộc phải tắt chế độ này đi là hoàn thành.

 

với 5 công dụng trên đây của chế độ máy bay, kì vọng game thủ sở hữu thể vận dụng vào cuộc sống hàng ngày để việc sử dụng smartphone của người chơi trở nên tiện lợi và dễ chịu hơn. Bạn cần xem thêm có khi cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 6, 6S Plus, thay màn hình Samsung iPhone,….

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi. CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tại Hà Nội Hotline: ☏ 0986. 942. 866

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Gọi ngay: 0986. 942. 866 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận