Hướng khắc phục màn hình Samsung S7, S7 Edge bị nhấp nháy

Trong các lỗi màn hình trên Samsung S7, S7 Edge gây phiền phức cho người sử dùng nhất thì lỗi màn hình bị nhấp nháy không ổn định là một trong những lỗi được nhiều người phản ánh gây khó chịu cho họ nhất mà trung tâm sửa chữa điện thoại thống kê được.

Vậy tình trạng màn hình bị nhấp nháy do đâu gây nên và có cách nào khắc phục đơn giản, triệt để cho điện thoại của bạn. CareMobile sẽ chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm khắc phục lỗi trên.

Không giống như lỗi màn hình bị nhấp nháylỗi màn hình S7, S7 Edge bị ố vàng có nguyên nhân và biểu hiện khác nhau. Nhưng chúng đều là những lỗi được nhiều người bị và tìm đến trung tâm. Để có cách khắc phục hiệu quả đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân và biểu hiện của lỗi màn hình bị nhấp nháy này nhé.

Nguyên nhân và biểu hiện

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có một vài điểm chính như:

  • ✦ Máy đã từng đi sửa chữa và cáp nối màn hình đã không được lắp chặt
  • ✦ Chân nối của cáp do tháo lắp nhiều lần nên đã bị dơ khiến tiếp xúc kém
  • ✦ Điểm nối trên main bị hư hoặc điểm tiếp xúc kém

✦ Biểu hiện của tình trạng trên chính là màn hình bị nhấp nháy liên tục, hình ảnh hiển thị không ổn định

Cách khắc phục lỗi màn hình bị nhấp nháy

 

  • ✦ Khi thấy màn hình bị nhấp nháy bạn hãy tắt máy đi và khởi động lại xem tình trạng trên có được xử lý không
  • ✦ Kiểm tra lại cáp kết nối, socket và điểm kết nối giữa main và màn hình xem có bị lỏng hay không, nếu các điểm nối bị dơ thì cắm lại

Lưu ý: Trong quá trình kiểm tra bạn cũng nên lau chùi máy, các điểm tiếp nối. Vì đôi khi bụi bẩn bám vào cũng làm ảnh hưởng đến các kết nối giữa main và màn hình của máy.

Sau khi tắt máy và kiểm tra lại các kết nối mà tình trạng màn hình nhấp nháy hình ảnh không được khắc phục. Khả năng cao là cáp màn hình đã bị hư. Bạn hãy mang máy đến các trung tâm sửa chữa Samsung uy tín chất lượng để được kiểm tra, tư vấn và sửa chữa.

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục màn hình S7, S7 Edge bị nhấp nháy hình ảnh. Mong rằng lỗi trên không quá nghiêm trọng với bạn để việc khắc phục được dễ dàng nhất. Chúc các bạn may mắn.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn na và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận