Siêu phẩm Oppo Find X sẽ lên kệ vào 19/06

Siêu phẩm Oppo Find X sẽ lên kệ vào 19/06

Theo thông tin được chia sẻ từ trang Gsmarena thì mới đây. Oppo vừa tung ra một ảnh poster quảng cáo mới cho biết công ty sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm. Vào ngày 19 tháng 6 tới đây tại bảo tàng Louvre, thành phố Paris nước Pháp. Và theo hình ảnh rò rỉ thì mẫu flagship OPPO Find X sẽ là thiết bị được công bố tại sự kiện này.

Được biết, cách đây không lâu mẫu OPPO Find X cũng từng bị rò rỉ một số hình ảnh render. Cho thấy máy có thiết kế khá ấn tượng với màn hình tràn viền ở mặt trước. Và đi kèm với mặt lưng kính, có camera kép xếp dọc ở phía sau.

Điện thoại Oppo Find X

Điện thoại Oppo Find X

Về cấu hình, OPPO Find X được cho là sẽ có màn hình OLED 6.42 inch. Chip Snpadragon 845, 8GB RAM và bộ nhớ trong có dung lượng tối đa 256GB. Chưa hết, nhiều nguồn tin cho rằng Find X sẽ được trang bị tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D. Và có cả cảm biến vân tay dưới màn hình và hỗ trợ kết nối 5G. Hiện trên thị trường chỉ có iPhone X của Apple và Mi 8 Explorer Edition của Xiaomi hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt 3D. Máy còn có thể được trang bị khả năng zoom quang 5x và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Super VOOC.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm:  

 

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận