Cục Sạc nhanh Samsung

Giá dịch vụ:250 000 VNĐ

Bảo hành:12 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Cục Sạc nhanh Samsung

Hôm nay CareMobile xin giới thiệu đến các bạn Cục sạc nhanh Samsung chính hãng nhà sản xuất. Củ sạc xịn uy tín không phải hàng Face trôi nổi trên thị trường. Đảm bảo chất lượng cao khi sạc.

Bộ sạc nhanh Samsung chính hãng
                        Bộ sạc nhanh Samsung chính hãng

Đối với củ sạc nhanh Samsung bên cửa hàng đang bán:  Samsung s6, Samsung s7, Samsung s8, Samsung  S9. Và dòng Note 4, Note 5, note 7, note 8, Note 9

Củ sạc Samsung Chính hãng bóc máy xịn nhất tại CareMobile

Bên cửa hàng đã cung cấp rất nhiều củ sạc, dây sạc bóc báy zin chính hãng của samsung. Bảo hành trọn đời nếu như xảy ra lỗi không sạc nhanh được.

Củ sạc nhanh zin bóc máy Samsung
                                  Củ sạc nhanh zin bóc máy Samsung
Dây cáp sạc xịn chuẩn hãng Samsung
                                  Dây cáp sạc xịn chuẩn hãng Samsung

Dây sạc Type-C để sạc dòng Note 7 trở lên, đảm bảo dòng sạc ổn định từ dây sạc chính hãng, độ bền dây rất cao vì chính từ hộp bóc máy. Không dễ hỏng như các đồ ngoài từ trung quốc sản xuất.

Hiện tại cục Sạc nhanh dành cho máy Samsung được bán với giá 250.000đ tại cửa hàng và được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Dây sạc nhanh Type-c zin Samsung chính hãng được bán với giá: 100.000đ với linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất.

Gía bán được niêm yết rõ ràng và được bảo hành chính hãng tới lúc hỏng

Bộ sạc nhanh (củ sạc và dây sạc) có giá 250.000đ tại CareMobile
          Bộ sạc nhanh (củ sạc và dây sạc) có giá 250.000đ tại CareMobile

Đối với các trường hợp Samsung mất sạc nhanh nhưng không phải do củ sạc hoặc do dây sạc thì các bạn xem thêm bài viết Sửa sạc nhanh Samsung

Nguyên nhân do Samsung không sạc nhanh được mà không phải do củ sạc

Có thể bạn cắm sạc dự phòng, hoặc cắm vào sạc nhanh cửa các hãng khác gây ra không đúng dòng điện. Nên bị chập cháy phần IC sạc nhanh, vì thế máy sẽ mất tính năng sạc nhanh. Và sau đó trở về với tính năng sạc chậm.

Từ đó các bạn sạc máy sẽ rất lâu, thâm chí mỗi lần sạc phải mất tới, 5,6 tiếng đồng hồ. Rất mất thời gian để sạc. đôi khi còn hỏng cả máy thêm.

Và nếu như bạn cần mua củ sạc nhanh thì hãy đến với cửa hàng CareMobile nhé. Cửa hàng luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng, nói không với hàng nhái hàng đểu. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết này.

Xem thêm: Sửa sạc S8 báo độ ẩm

Facebook Bình Luận