Giấu số điện thoại khi thực hiện nghe- gọi trên điện thoại Smartphone

Tính năng giấu số điện thoại khi nghe đến- gọi đi trên điện thoại Androi. Android là dòng điện thoại chứa nhiều tính năng bí ẩn mà không phải người sử đụng nào cũng biết. Điển hình như tính năng ẩn số điện thoại. Bạn có thể gọi cho số điện thoại nào đó nhưng họ không biết số điện thoại thật của bạn.

Làm thế nào để giấu đi số điện thoại khi gọi trên Androi?

Hiện nay trên Androi vẫn chưa được trang bị tính năng ẩn số điện thoại. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng phần mềm khác để có thể giấu đi số điện thoại của bạn. Với tính năng này bạn có thể ẩn đi số điện thoại của bạn đối với những liên hệ mà bạn mong muốn.

Bạn có thể tải ứng dụng tự ẩn số điện thoại “Hide Caller ID for Android”. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ áp dụng với cuộc gọi còn đối với tin nhắn thì không, nó vẫn sẽ hiển thị số điện thoại như cũ.

 

Tải ứng dụng tự ẩn số điện thoại “Hide Caller ID for Android”

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ giấu số điện thoại của tổng đài

Bạn có thể đăng kí dịch vụ với nhà mạng để giấu số. Tuy nhiên bạn cũng phải trả một khoản phí nhất định cho tổng đài.

Với việc bạn muốn giấu số điện thoại của một ai đó tạm thời:

Cách 1: Bạn bấm #31# trước số thuê bao mà bạn muốn giấu. Ví dụ khi bạn muốn gọi điện tới số 0912 345 678 thì bạn thực hiện nhấn #31# 0912 345 678.

Cách 2: bạn bấm 111 trước số thuê bao bạn muốn giấu. Ví dụ khi bạn muốn thực hiện việc giấu số với số thuê bao 0912 345 678 bạn nhấn theo cấu trúc 111 0192 345 678.

Với cách giấu số điện thoại tạm thời bạn có thể thực hiện và không giấu số với số thuê bao khác mà bạn muốn. Khi đó bạn không cân sử dụng lênh #31# trước số thuê bao đó.

Trường hợp muốn giấu số vĩnh viễn:

Để có thể giấu số vĩnh viễn và không sử dụng theo cấu trúc #31# như trên các bạn có thể kích hoạt tính năng giấu số điện thoại trên máy và đăng ký với tổng đài. Nếu bạn muốn hiển thị số như bình thường thì bạn cũng có thể hủy dịch vụ đó đi.

 

 

Đây là một trong số ứng dụng mà bạn có thể áp dụng trên điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công khi mong muốn giấu đi một số điện thoại nào đó nhé. Để xem chi tiết hơn nhiều ứng dụng, bạn có thể truy cập vào Website: CareMobile.Vn nhé.

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận