Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8

Trong bài viết, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn cách để có thể kích hoạt chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8 để nâng cao trải nghiệm khi sử dụng điện thoại. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.Như các bạn đã biết thì Samsung Galaxy S8 là smartphone có tỉ lệ màn hình khá đặc biệt 18,5:9. Do đó, chiếc điện htoaij thông minh hàng đầu này sẽ khá thon gọn nhưng lại dài và một bàn tay nhỏ sẽ khó có thể thao tác trên toàn bộ màn hình một cách dễ dàng.

Để khắc phục điều này, Samsung cung cấp cho Galaxy S8 / S8 Plus một tính năng đó là kích hoạt chế độ một tay. Khi bạn mở chế độ này, màn hình cơ bản của điện thoại sẽ thu gọn lại và từ đó bạn có thể thao tác dễ dàng hơn. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách kích hoạt tính năng này.

Bước 1: Các bạn truy cập ứng dụng Cài đặt trong khay ứng dụng hoặc từ thanh thông báo

Bước 2: Tìm kiếm tùy chọn “Tính năng nâng cao” sau đó mở nó ra.
Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra, bạn sẽ thấy được tùy chọn “Chế độ một tay” như trong hình. Hãy kích hoạt nó lên để sử dụng điều hướng thanh thông báo.
Lưu ý: Trong chế độ này bạn có thể chọn 2 cách để bật nó lên đó là dùng Thao tác (vuốt chéo lên từ một trong 2 góc dưới cùng màn hình) hoặc dùng Phím Home (nhấn vào 3 lần liên tục).
Như vậy qua bài viết này mình vừa mới hướng dẫn các bạn cách kích hoạt chế độ một tay trên samsung galaxy s8. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công.
Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận