iPhone XS Max bị sọc màn hình

Tài khoản Musthafa Ali đã chia sẻ trên Twitter về việc mua iPhone XS Max nhưng khi mở ra thấy bị lỗi 1 sọc xanh màn hình dài trên màn hình.

Vẫn biết dấu rằng khi sản xuất ra hàng trăm, hàng nghìn cái điện thoại thì lỗi 1 hay 10 cái là chuyện thường. Nhưng tài khoản Musthafa Ali chia sẻ vẫn thấy khá thất vọng. Khi phải dành thời gian đứng chờ đợi & bỏ ra số tiền lớn để sở hữu iPhone XS Max. Thế mà mới mở hộp ra còn chưa hề sử dụng đã thấy sọc màn hình lỗi máy. Chiếc máy thậm chí còn chưa được kích hoạt và sử dụng.

Hình ảnh iPhone XS Max đập hộp bị sọc xanh màn hình
                    Hình ảnh iPhone XS Max đập hộp bị sọc xanh màn hình

iPhone XS Max sọc màn hình: lỗi màn hình | lỗi phần cứng.

Theo như hình ảnh trên được người dùng chia sẻ. iPhone XS Max có 1 đường kẻ sọc xanh dọc màn hình. Lỗi này nhận thấy có thể 1) do màn hình & phải thay màn hình iPhone XS Max | 2) do lỗi phần cứng & tiến hành sửa chữa trên bo mạch . Đây là 1 sơ suất chất lượng máy trong các bước hoàn thiện sản phẩm của Apple.

Ngay sau khi mở hộp thấy máy bị lỗi, anh Musthafa Ali đã quay trở lại Apple Store. Và nhân viên tiếp nhận đổi máy mới lập tức cho anh. Thời gian này thì chiếc XS Max đó sẽ được lưu vào kho và chờ khi có đủ linh kiện để sửa chữa.

Trên thực tế, sọc màn hình là lỗi cơ bản trên các dòng điện thoại màn hình OLED, mặc dù xuất hiện không nhiều. Năm ngoái, cư dân mạng cũng từng xôn xao khi một chiếc iPhone X như vậy. Khi mới dùng được 2 ngày đã bị sọc xanh màn hình.

Đối với các trường hợp như vậy, người dùng chỉ có cách xử lý duy nhất. Hoặc là thay màn hình iPhone mới. Hoặc mang tới cửa hàng để được đổi lấy máy mới.

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận