Hướng dẫn cách tạo nhạc chuông cho iPhone

Bạn đang sở hữu cho mình 1 sản phẩm cao cấp của Apple mang tên iPhone 6, 6 Plus với nhiều tính năng tiện ích. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy nhàm chán với những bản nhạc chuông đơn điệu được mặc định sẵn.

Vậy bạn có muốn thay đổi phong cách cho dế yêu mà vẫn mang đậm cá tính của riêng của mình bằng việc tạo nhạc chuông iPhone thành những bài hát mà bạn yêu thích hay không ?

Nếu câu trả lời là có, thì tại sao bạn lại bỏ lỡ bài viết này được nhỉ ? Ở đây CAREMOBILE sẽ hướng dẫn các bạn cách để tạo nhạc chuông cho iPhone 6, 6 Plus thành những bài hát yêu thích bằng cách cắt nhạc chuông trên iPhone nhé.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay nhé !!!

Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng nhạc tùy chọn

Đầu tiên để có thể tạo nhạc chuông cho iPhone thì bạn cần tạo một đoạn nhạc chuông với độ dài 40 giây đã. Và để có thể làm được điều này thì các bạn sẽ sử dụng công cụ iTools.

Bước 1: Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau: http://taimienphi.vn/download-itools-7947 để tải và cài đặt iTool về máy tính nhé !

Bước 2: Tại bước này các bạn khởi động ứng dụng để bắt đầu tạo nhạc -> chọn Toolbox – > chọn Ringtone Maker để tạo nhạc chuông cho iPhone có định dạng *.m4r nhé !

Bước 3: Chọn Local Music -> chọn Ringtones -> nếu muốn tạo nhạc tin nhắn có thể chọn Messages tone ở bên cạnh -> Tại mục Set as start các bạn chọn thời gian bắt đầu của đoạn nhạc và chọn Set as end để điền thời gian kết thúc. Sau khi xong các bạn chọn Save to Local để lưu đoạn nhạc vừa cắt/tạo với định dạng *.m4r

Lưu ý: Đoạn nhạc này chỉ có độ dài tối đa 40s mà thôi, do đó bạn phải nghe thử trước đoạn nào hay để  bạn lựa chọn nhé !

Bước 4: Quá trình tạo nhạc chuông diễn ra

 

Sau khi tạo xong bạn có thể sử dụng đoạn nhạc đó để làm nhạc chuông cho dế yêu của mình và mình tin chắc rằng với những bản nhạc chuông độc đáo và mới lạ theo cá tính riêng và gu âm nhạc sẽ làm bạn thêm nổi bật giữa đám đông.

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tạo nhạc chuông iPhone đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng với mẹo nhỏ hướng dẫn này các bạn có thể tự tạo cho mình được những đoạn nhạc chuông yêu thích mang đậm phóng cách của mình nhé !

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7 để có thể bảo mật cho dế yêu của mình một cách tốt nhất nhé !

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn na và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận