Thay kính iPhone 6, 6S chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Thay mặt kính iPhone 6, iPhone 6S hay tất cả các điện thoại chính hãng tại Hà Nội. Bạn đang lo lắng về mặt kính Iphone 6 của mình bị hư, hay bạn đang tìm địa chỉ uy tín thay mặt kính cho iPhone 6 chính hãng ở đâu. Caremobile sẽ giải quyết cho bạn tất cả vấn đề này trong vòng 1 nốt nhạc. Với một công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, không mất nhiều thời gian cũng như chi phí sửa chữa, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một chiếc iPhone 6 như mới.

Xem thêm bài viếtThay mặt kính iPhone

 

Thay mặt kính iPhone 6
                                        

Mặt kính của điện thoại iPhone 6.

Đối với khách hàng ở xa có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ. Thời gian cho việc thay mặt kính tại Caremobile chỉ 30 – 40 phút, tùy theo số lượng khách. Nếu lượng khách quá đông bạn có thể để máy tại trung tâm, lấy sớm nhất khi hoàn thành xong.

Khi nào bạn cần thay mặt kính iPhone 6

Với các dấu hiệu trực quan thì bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được như vỡ nứt, trầy xước. Với một số trường hợp vẫn còn sử dụng được, nhưng mất tính thẩm mỹ và khó sử dụng hơn. Vì vậy, bạn chỉ cần thay thế mặt kính là sử dụng bình thường. Tránh trường hợp, để lâu sẽ ảnh hưởng tới các bộ phận khác và dễ gây thêm nhiều hư hỏng.

 

Thay mặt kính iPhone 6
                                          

Bong tróc màn hình sự cố thường gặp ở Iphone 6

Với những trường hợp mặt kính bị nhòe màu, màn hình bị mờ hay thường bị đơ cảm ứng. Các dấu hiệu đó ở Iphone 6 đều ảnh hưởng đến mặt kính. Không chỉ iPhone 6 mà các loại như iPhone 6s, 6s Plus, 5s, 5c, 4s, 4 đều bị ảnh hưởng. Bạn chỉ cần đến ngay trung tâm để thay thế một cách tốt nhất.

Lưu ý, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thay, nhưng các bạn nên tìm một địa chỉ uy tín. Thay vì chạy theo chất lượng tốt, thì có rất nhiều trung tâm, cửa hàng lại chạy theo lợi nhuận. Họ không những áp dụng công nghệ cũ, thủ công mà những linh kiện thay thế không được mới, sau khi sử dụng một thời gian lại bị ố vàng, hỏng màn hình.

Thậm chí, thợ có tay nghề không cao không sửa chữa được lại gây ra hỏng các bộ phận khác. Nhưng đến với Caremobile, bạn xem trực tiếp thợ thao tác, kiểm tra linh kiện khi thay thế. Cam kết đảm bảo với khách hàng.

 

Thay mặt kính iPhone 6
                                                      

Vỡ màn hình và mặt kính iPhone 6.

Quy trình thay thế mặt kính tạo iPhone 6

Mỗi khách hàng đến với trung tâm đều như nhau, không phân biệt, đúng quy trình nhận và sửa. Các dịch vụ tại Caremobile đều có nhân viên tư vấn và hỗ trợ trước khi khách quyết định. Thay mặt kính iPhone 6 cũng vậy, quá trình tiếp nhận sẽ được nhân viên lễ tân thực hiện. Sau khi nhân viên kiểm tra, xác định nguyên nhân thì sẽ tiến hành thay thế sửa chữa iPhone. Các bước đều được thực rõ ràng và chính xác bạn hoàn toàn yên tâm khi vào sửa chữa.

Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Caremobile. Không những thay mặt kính iPhone 6 mà hầu hết tất cả các điện thoại đều được thay thế tại đây. Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ đã làm nên một thương hiệu Caremobile hiện nay.

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận