Cách kiểm tra pin Samsung – Khi nào nên thay pin Samsung?

Để kiểm tra pin Samsung của mình có bị chai hay không thì có rất nhiều cách để biết. Ngay cả quá trình sử dụng hàng ngày để ý thêm một chút cũng phần nào nhận biết được pin có vấn đề hay không.

Chính xác nhất bạn sử dụng các ứng dụng kiểm tra để biết mức độ chai pin ở bao nhiêu phần trăm. Để từ đó nhận biết và đưa ra hướng sử dụng phù hợp hơn. Bạn tải và áp dụng một số phần mềm đo độ phần trăm chai pin trên Android như: Accu​Battery, Phone Check, Battery Repair Life,… Bạn tham khảo chi tiết rõ hơn tại đây.

Khi nào thì cần thay pin Samsung?

Thay pin Samsung
Thay pin Samsung

Khi thấy pin có dấu hiệu chai pin, tụt pin nhanh so với trước. Sử dụng 1- 2 phút mất 5- 6 % pin. Để máy qua đêm pin tụt mạnh, có nhiều trường hợp pin chai đến mức trước khi ngủ là 30- 40% pin mà sáng mai tỉnh dậy sau 6 tiếng máy kiệt pin mất nguồn.

Pin bị phù lên gây ảnh hưởng đến màn hình & nắp lưng phía sau. Với những trường hợp này kể cả sử dụng không thấy hao pin, tụt pin vẫn nên đi thay được càng sớm càng tốt. Để lâu gây ảnh hưởng quá trình dùng máy, ảnh hưởng đến các bộ phận khác và không an toàn ( có thể cháy nổ).

Pin dính nước, pin chết. Chắc chắn là phải thay pin Samsung chính hãng thì mới có thể sử dụng được lại máy như ban đầu.

Khi tình trạng pin quá yếu khiến cho máy cứ sập nguồn liên tục. Có nhiều dòng máy bị treo logo chỉ vì pin quá kém không đủ dung lượng để vào bên trong máy, chủ yếu ở dòng điện thoại Xiaomi.

Samsung phồng pin gây kênh nắp lưng và màn hình.
Samsung phồng pin gây kênh nắp lưng và màn hình.

Nên thay pin Samsung chất lượng, giá rẻ – Caremobile.

Để tìm kiếm một địa chỉ thay pin Samsung là không hề khó. Nhu cầu của người dùng tăng cao, các cửa hàng cũng mọc lên tua tủa. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cho bạn những dịch vụ uy tín, đảm bảo. Là khách hàng cần lựa chọn kỹ càng để yên tâm gửi gắm dế yêu.

Ghé qua Caremobile để thay pin Samsung chính hãng, giá rẻ.
Ghé qua Caremobile để thay pin Samsung chính hãng, giá rẻ.

Nếu ở Hà Nội thì bạn không cần lo lắng cho việc này. Trung tâm Caremobile là một trong những địa chỉ tin cậy mà người dùng có thể tin tưởng để sửa chữa, thay pin Samsung các model. Được đánh giá cao từ khách hàng khi những năm nay chúng tôi liên tục mang đến những dịch vụ chất lượng. Trung tâm khẳng định sẽ mang tới người dùng những dịch vụ chất lượng nhất, ổn định nhất & có chế độ bảo hành lâu dài.

Hân hạnh đón tiếp!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận