Khắc phục lỗi khi có cuộc gọi đến màn hình không sáng

Tình trạng điện thoại không sáng khi có cuộc gọi đến khiến bạn không thể thấy được thông tin cuộc gọi hoặc sử dụng giao diện nhận – từ chối cuộc gọi. Vậy, nếu gặp phải tình trạng này, thì cần phải làm gì để khắc phục nó.

 

 

Nguyên nhân gây nên lỗi này bao gồm một số nguyên nhân chính sau:

– Màn hình điện thoại bị hư hỏng do rơi vỡ hoặc va đập

– Điện thoại bị lỗi phần mềm hoặc xung đột giữa phần mềm và phần cứng của điện thoại.

– Do lỗi hoặc hư hỏng các phần cứng khác (mainboard, IC, ROM,…). Với nguyên nhân này bạn nên đem máy đến các cửa hàng để kiểm tra và thay cảm biến trên điện thoại nếu cần

– Lỗi hệ điều hành hoặc do hệ điều hành không tương thích với điện thoại

 

Khắc phục lỗi màn hình điện thoại không sáng khi có cuộc gọi đến

 

Lỗi màn hình điện thoại không sáng khi có cuộc gọi đến gây ảnh hưởng khá nhiều đến người sử dụng. Lỗi này dẫn đến việc bạn sẽ bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng, đặc biệt là các cuộc gọi về công việc. Dưới đây là một số cách có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng màn hình điện thoại không sáng khi có cuộc gọi đến.

  • Khởi động lại điện thoại

Điện thoại sử dụng trong một thời gian dài có thể dẫn đến việc xuất hiện các lỗi phần mềm. Việc khởi động lại (Restart) sẽ giúp điện thoại của bạn hoạt động ổn định trở lại. Và có thể lỗi màn hình điện thoại không sáng khi có cuộc gọi đến sẽ được giải quyết

  • Cập nhật hệ điều hành mới nhất

 

Trong trường hợp hệ điều hành của bạn đang sử dụng không phải là hệ điều hành mới nhất thì lỗi màn hình điện thoại không sáng khi có cuộc gọi đến có thể gây ra bởi sự không tương thích giữa điện thoại và máy.

Bạn hãy cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất để khắc phục tình trạng này nhé

  • Restore lại điện thoại

Restore lại điện thoại là phương pháp giúp giải quyết hầu hết các lỗi phần mềm của điện thoại. Lỗi màn hình điện thoại không sáng khi có cuộc gọi đến có thể bắt nguồn từ các lỗi phần mềm này.

Tuy nhiên, trước khi restore lại điện thoại, hãy đảm bảo bạn đã sao lưu các dữ liệu quan trọng sang các thiết bị khác, bởi việc restore điện thoại sẽ xóa sạch các dữ liệu này trên điện thoại của bạn.

Nếu các bạn không tự thử làm được thì hãy đến trung tâm CareMobile tại số 275 Phố Vọng, các kỹ thuật sẽ mở khóa tài khoản Micloud trên điện thoại Xiaomi giúp bạn nhé.

Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn, khi không may bị khóa tài khoản Micloud. Các bạn có thể tham khảo nhiều thông tin tại Website: https://caremobile.vn/ nhé!

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận