Khắc phục màn hình Philips bị đóng băng

Chiếc Philips của bạn đang sử dụng bình thường cảm ứng vẫn lượt mượt mà thì bỗng một ngày cảm ứng không hoạt động, màn hình Philips đóng băng. Khiến bạn không thể thao tác được gì trên máy. Vậy tình trạng này do nguyên nhân nào gây ra và cách khắc phục nào đơn giản nhất. Trung tâm Istar Mobile sẽ chia sẻ với bạn những cách khắc phục này.

Kết quả hình ảnh cho màn hình philip bị đóng băng

Biểu hiện lỗi màn hình cảm ứng đóng băng

✧ Biểu hiện rõ nhất chính là màn hình của máy không phản hồi bất kỳ các thao tác điều khiển nào của người sử dụng.

Nguyên nhân của lỗi đóng băng cảm ứng màn hình

✧ Do có vật cản trở tiếp xúc giữa tay với màn hình cảm ứng của máy(bụi chất bẩn, miếng dán màn hình, kính cường lực)
✧ Do có xung đột phần mềm không tương thích cũng làm cảm ứng bị đóng băng

Hình ảnh có liên quan

Cách khắc phục tình trạng màn hình bị đóng băng

✧ Bạn khởi động lại máy, tháo pin ra khỏi máy và chờ khoảng 10s sau đó lắp pin lại và khởi động lại máy. Với các dòng máy pin liền bạn có thể tiến hành Hard reset.
✧ Lau chùi, vệ sinh màn hình: Bạn dùng một miếng vải ẩm sợi nhỏ để thực hiện.  Do các mảnh vỡ li ti, chất lỏng nào đó dính lên màn hình có thể làm giảm độ cảm ứng. Các vết bụi, dầu và bụi bẩn dính lên màn hình cũng có thể cản trở làm chậm cảm ứng.
✧ Với trường hợp nghi do miếng dán: Bóc miếng dán màn hình ra và hãy chạm tay vào màn hình Philips để kiểm tra cảm ứng có hoạt động mượt hơn không. Nếu có, vậy nguyên nhân do dán màn hình không đúng cách hay cũng có thể bạn đã mua phải miếng dán màn hình chất lượng kém.
✧ Nếu áp dụng các phương pháp trên mà tình tình không được cải thiện khả năng cao là mặt kính cảm ứng của máy có vấn đề. Bạn nên đưa máy đến các trung tâm sửa chữa Philips uy tín chính hãng để được kiểm tra và tiến hành sửa chữa kịp thời.

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình Philips bị đóng băng, mong rằng bạn không gặp tình trạng lỗi quá nặng để khắc phục một cách dễ dàng.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận