Cách thay đổi font chữ cho Oppo F1s độc đáo

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Oppo F1s với đầy những tính năng hữu ích. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì bạn cảm thấy chán ngấy với những thứ được mặc định sẵn trên dế yêu. Bạn muốn thay đổi khoác cho F1s của mình một chiếc áo mới bằng cách thay đổi Font chữ cho Oppo F1s nhưng mà bạn lại không biết cách làm thế nào ?

Đó chính là lí do vì sao bạn lại có mặt ở đây để đọc bài viết này, tại đây CareMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể thay đổi font chữ cho Oppo F1s một cách đơn giản và nhanh chóng. Đây cũng được coi là một trong những thủ thuật Oppo F1S mà ít người biết đến.

Nếu như trước kia việc thay đổi font chữ cho Oppo khá phức tạp bởi bạn phải phá khóa thì mới có thể làm được, nhưng giờ đây chúng ta có thể dễ dàng thay đổi font chữ cho Oppo F1s mà không cần phải tiến hành Root như trước kia nữa, thật tiện lợi phải không các bạn.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử tiến hành theo các bước dưới đây nhỉ? Đảm bảo kết quả sẽ làm các bạn khá bất ngờ và thấy thích thú đó.

Hướng dẫn thay đổi font chữ cho Oppo F1s

Bước 1: Các bạn vào Cài đặt -> chọn Màn hình và độ sáng

Bước 2: Tại đây các bạn lựa chọn mục Font.

Bước 3: Nếu các bạn muốn có nhiều Font đẹp thì các bạn truy cập vào Font trực tuyến.

Bước 4: Tại đây các bạn lựa chọn bộ Font thích hợp -> chọn vào biểu tượng 3 chấm -> Cài đặt -> lựa chọn Chấp nhận để quá trình tải Font được bắt đầu.

Bước 5: Quá trình tải hoàn tất, chúng ta ấn chọn mục Font mặc định -> lựa chọn Font yêu thích để thực hiện thay đổi font chữ cho Oppo F1s

Bước 6: Cuối cùng hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn thực hiện việc thay đổi kiểu chữ trên Oppo F1s không -> ấn chọn Áp dụng.

Chúc các bạn thành công nhé!

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận