Những nguyên nhân và cách khắc phục iPad bị dính iCloud ẩn

Giống như iPhone, chiếc iPad của bạn rất có thể bị dính iCloud ẩn nếu bạn mua tại những cửa hàng không uy tín. Vậy bạn cần làm gì khi iPad của bạn bị dính iCloud ẩn. Hãy cùng CareMoible đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Một số nguyên nhân iPad bị dính iCloud

Có một vài nguyên nhân cơ bản khiến chiếc iPad của bạn bị dính iCloud như:

Do chủ nhân iPad đã thiết lập và sử dụng tài khoản iCloud này. Nhưng lại quên mất mật khẩu do thời gian dài không sử dụng hoặc đơn giản chỉ do nhất thời quên.

Trong trường hợp này, nếu bạn còn nhớ hoặc biết tài khoản Email đăng ký. Có thể mang đến hệ thống sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp nhờ sự hỗ trợ. Tuy vậy, xác suất thành công của cách làm này thật sự không cao.

Thay loa trong, loa ngoài iPad tại caremobile với giá rẻ hấp dẫn

Trong một số trường hợp, người mua iPad hàng xách tay hoặc hàng đã qua sử dụng nhưng quên mất không yêu cầu nhân viên cửa hàng thoát khỏi iCloud cũ và thiết lập tài khoản iCloud của chính bạn.

Cách khắc phục iPad bị dính iCloud như sau

Đối với những dòng iPad Wifi 3G, cách tối ưu nhất đó là bạn nên ngắt đường dẫn 3G và sử dụng Wifi thay cho 3G. Điều này sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến chiếc máy tính bảng của bạn, tuy nhiên trước khi có một phương pháp khác để lấy lại iCloud thì bạn sẽ không thể sử dụng internet bằng đường 3G.

Còn với những chiếc iPad Wifi cách duy nhất bạn có thể làm khi dính iCloud đó chính là tháo bung phần cứng của chiếc iPad. Cách này đòi hỏi trình độ của nhân viên kỹ thuật sửa chữa, bạn nên tìm đến các cửa hàng sửa chữa Apple uy tín, chuyên nghiệp. Nếu không tự làm ở nhà được thì hãy mang ra cho chúng tôi trung tâm CareMobile tại số 275 phố vọng, xử lí nhanh chóng máy bạn cho nhé!

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi iPad bắt wifi kém

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận