Làm gì khi Mic iPhone 6, 6S, 6S Plus, 6 Plus?

Bạn đang cần thay mic iphone 6, 6S, 6S Plus, 6 Plus ? Khi liên lạc bạn nói với người đầu dây bên kia mà họ không thể nghe hay nghe chập chờn ? Điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến công việc và cuộc sống của bạn ? Bạn không biết nên lựa chọn trung tâm nào để thay mic cho chiếc iphone 6 iPhone 6S của bạn ?

Bạn lo lắng thời gian thay thế mic sẽ rất lâu và tốn nhiều tiền ? …Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp khi bạn mang chiếc iphone 6 của bạn đến ngay trung tâm CareMobile. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu mà bạn đưa ra. Tất nhiên, với giá cả hợp lí, cạnh tranh trên thị trường và chất lượng đảm bảo.

Lỗi mic iPhone 6 Plus, 6S Plus ít khi xảy ra. Vậy nguyên nhân do đâu?

Lỗi Mic là lỗi ít khi gặp trên điện thoại iPhone 6 Plus, 6S Plus nên nhiều người vẫn không biết khắc phục như thế nào?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số nguyên nhân chính sau:

—  Lỗi không thường xuyên vệ sinh máy nên bụi bẩn bám vào lâu ngày dẫn đến hư hỏng Mic

—  Các bộ phận như nút home, mic, loa, sạc…đều liên kết với điện thoại bằng một đoạn mạch. Nếu như một trong những bộ phận này không còn hoạt động. Có nghĩa là có thể phần liên kết giữa đoạn mạch và bộ phận đó đã bị đứt hay đang bị chập

—  Do bạn vô tình làm rơi khiến iPhone 6 bị hỏng Mic, không chỉ riêng mic. Với những cú rơi từ trên cao mạnh có thể khiến máy bị vỡ mặt kính, thậm chí là màn hình.

 —  Bạn làm rơi máy khiến cho các mạch bị chập hoặc bị đứt. Có thể bạn làm rơi máy vào nước khiến mic bị và các bộ phận khác bị hư hỏng nặng.

 

Sửa iPhone 6S Plus mất Mic, lỗi Mic

Biểu hiện chính của lỗi này

Một số biểu hiện người dùng có thể nhận ra ngay là iPhone mình có lỗi Mic hay không nhé:

•   iPhone 6 Plus gọi không nghe được: Khi gọi điện cho bạn bè hay sử dụng Facetime, nếu bạn không dùng tai nghe thì dù có nói to đến đâu đầu bên kia cũng nghe rất bé hoặc không nghe thấy gì.

•   Không thể ghi âm được. Hoặc khi bạn quay video thì phát hiện ra video của mình không có âm thanh

•   Mic khi bạn đeo tai nghe thì vẫn hoạt động bình thường  nhưng Mic ngoài thì đã bị hư hỏng không thể hoạt động

Đó là những  nguyên nhân và biểu hiện bạn cần thay Mic iPhone 6 do Mic bị lỗi. Bạn có thể sửa Mic hay bắt buộc phải thay Mic mới giải quyết được vấn đề này? 

Bảng giá thay Mic iPhone 6, 6S, 6S Plus, 6 Plus

STTModelThay micBảo hành
1iPhone 6 Plus400.000 3 Tháng
2iPhone 6S Plus450.0003 Tháng
3iPhone 6250.000 3 Tháng
4iPhone 6S250.0003 Tháng

 

 

 

 

 

 

 

 

trung tâm sửa chữa điện thoại caremobile.vn

Thay mic iPhone 6 Plus tại trung tâm sửa chữa CareMobile

Để máy có thể nghe – gọi bình thường. Bạn nên đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa iPhone có uy tín để có thể kiểm tra chính xác nhất: phải thay mic iPhone 6 Plus hay chỉ cần thay cáp mic iPhone 6 Plus để chấm dứt tình trạng gọi không nghe được.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, quý khách có thể gọi theo hotline hoặc đến các của hàng của trung tâm để được trợ giúp một cách trực tiếp.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG CAREMOBILE

Địa chỉ sửa chữa điện thoại iPhone uy tín, giá rẻ 

Tại Hà Nội. Holine: 0986.942.866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận