Sony XZ4 với cụm 3 camera

Theo tin đồn cho rằng Sony XZ4 có tới 3 camera ở mặt lưng khi mà từ trước tới giờ dòng Sony vẫn trung thành với 1 camera ở flagship. Không chỉ riêng dòng Sony Xperia XZ4 mà ở dòng XA3, XA3 Ultra ra mắt thời gian trước cũng có camera kép. Google cùng với dòng máy Sony sẽ là hai hãng làm Flagship. Còn lại thì vẫn chỉ tích hợp một camera chính cho các model máy của họ.

Sony XZ4 sẽ được thiết kế có 3 camera, khả năng sẽ có  một camera cho chụp chân dung, xóa phông. Vẫn chưa có thông tin cấu hình cụ thể. Cụm 3 camera này có thể được xếp dọc ở giữa máy, thay vì lệch trái hoặc lệch phải như ở một số model máy dòng khác.

Sony XZ4 với cụm 3 camera không giống với Google.

Không giống với Google, họ có những thuật toán riêng để chỉ cần một camera là đủ mà vốn Sony phải cần đến 2 ống kính mới xóa phông được. Còn về phía Sony mặc dù là nhà cung cấp cảm biến chính. Tuy nhiên họ chưa được đánh giá cao về khả năng chụp hình trên chính những chiếc máy của họ.

Theo hình ảnh render, thiết kế của XZ4 vẫn theo triết lý của Sony trước tới giờ. Và 3 camera có thể chỉ áp dụng trên model máy Sony Xperia XZ4 Premium. Hai viền trên dưới vẫn khá dày. Nút vân tay ở nút nguồn và mặt trước không có tai thỏ.

Bạn có thể tham khảo nhiều thông tin chi tiết tại Bảo Kim mobile.

Một số hình ảnh Sony Xperia XZ4.

Nguồn: Slash Gear

Điện thoại Sony Xperia XZ4
                    Điện thoại Sony Xperia XZ4
Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận