Sửa chữa điện thoại tại nhà

Dịch vụ sửa chữa điện thoại di động tại nhà

Thay màn hình, thay pin, thay camera, thay chân bo sạc, mạch sạc trên main..tất cả các dịch vụ thay thế đều có thể thay trực tiếp tại nhà của các bạn và lấy ngay trong vòng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ tùy theo các dòng máy, hãy liên hệ 0986.942.866 để được tư vấn sửa chữa điện thoại của bạn ngay hôm nay

các dòng điện thoại iphone, samsung, oppo, xiaomi, sony, lg, ….

Bạn đang cần tìm dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng đảm bảo để bảo hành, bảo dưỡng cho dế yêu của mình ? Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa điện thoại nhanh chóng, chất lượng, phục vụ tại nhà?

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, hiện nay caremobile chúng tôi chính thức khai trương *Trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại di động CAREMOIBLE . Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể hoàn thành công việc mà khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất, hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của CAREMOIBLE được đào tạo bài bản, làm việc theo quy trình được xây dựng tối ưu, có kinh nghiệm phán đoán lỗi của máy chính xác để đưa ra phương pháp sửa chữa đúng giúp khách hàng không phải đi lòng vòng, mất thời gian sửa chữa. Thêm vào đó, CAREMOIBLE luôn sử dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến trong công việc giúp đạt hiệu quả cao như: máy cài đặt phần mềm đa chức năng, máy đo dòng chuẩn dành cho điện thoại, không cần mở máy …

Quy trình sửa chữa sẽ được công khai

Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của CAREMOIBLE, chúng tôi công khai, minh bạch toàn bộ quy trình sửa chữa chiếc điện thoại đi động của quý khách. Chúng tôi cam kết thông tin dữ liệu trong máy của quý khách không bị thất thoát, mất dữ liệu và độ bảo mật cao. Quý khách hoàn toàn có thể theo sát trình tự làm việc của kỹ thuật viên qua màn hình tivi được kết nối với camera, tránh cho quý khách không phải lo lắng về vấn đề đổi tráo linh kiện, thiết bị kém chất lượng.

 

Cam kết điện thoại của quý khách sẽ được thay thế bằng linh kiện chính hãng ( nếu cần )

CAREMOIBLE cam kết với quý khách, toàn bộ linh kiện và thiết bị được thay thế lắp vào máy của quý khách đều là hàng chính hãng Apple, Sam Sung, LG … Do đó khách hàng sẽ được sử dụng chất lượng tốt nhất, yên tâm khi giao phó máy của bạn cho chúng tôi. Khi cần thiết phải thay thế linh kiện, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thảo luận với khách hàng đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách. Chỉ thay thế linh kiện khi điều đó là tốt nhất cho máy của quý khách.

Thời gian sửa chữa và nhận lại máy nhanh nhất

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm kèm theo các thiết bị, máy móc tinh tiến hiện đại sẽ giúp cho việc chuẩn đoán *bệnh tình* điện thoại của bạn cũng như việc sửa chữa điện thoại trở nên nhanh chóng và chính xác. Đối với một số lỗi nhẹ thì Caremobile sẽ tiến hành sửa chữa luôn tại bàn tiếp khách, khách hàng có thể nhận điện thoại ngay trong ngày.

Đối với một số máy bạn mua ở CAREMOIBLE mà bị các lỗi vật lý như: hỏng wifi, hỏng bluetooth, mất sóng, mất nguồn … Chúng tôi ngay lập tức sẽ đổi cho bạn một chiếc máy tương đương cho quý khách.

Mọi thông tin, xin quý khách liên hệ trung tâm bảo hành CareMobile Mobile, hotline: 0986.942.866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận