Tải game trả phí một cách miễn phí

Bạn là một Fan của Android, bạn là tay thường hay chơi game. Bạn muốn chơi nhiều game nhưng lại phải mất tiền cho những cái gọi là giải trí. Vậy thì đừng lo, dưới đây Caremobile sẽ giới thiệu cho bạn một số bản game phải trả phí nhưng hiện Google đang cho tải về một cách miễn phí.

Chi phí để tải về cũng không phải là quá nhiều tiền nhưng được chơi miễn phí vẫn cứ thích hơn đúng không.

League of Stickman 2018 – Ninja Arena PVP

League of Stickman 2018 – Ninja Arena PVP là bản cập nhật mới nhất của League of Stickman 2018. Với bản cập nhật mới này, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn về nhân vật, trang bị. Ngoài ra, những thử thách cũng có độ khó tương đối so với phiên bản cũ.

League of Stickman 2018 - Ninja Arena PVP
League of Stickman 2018 – Ninja Arena PVP

Mental Hospital III

Mental Hospital III được xem là một tựa game có cách chơi khá giống Outlast. Trong game, bạn sẽ phải tìm hiểu những bí mật xảy ra tại bệnh viện tâm thần này với chỉ một chiếc máy quay duy nhất.

Mental Hospital III
Mental Hospital III

Infinity Loop Premium

Nếu bạn là một tín đồ của những tựa game “hại não” thì Infinity Loop Premium chính là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Trong game, bạn sẽ phải vượt qua những màn chơi bằng cách tạo ra một hình liền mạch, không có kẽ hở nào từ những chi tiết rời rạc.

Infinity Loop Premium
Infinity Loop Premium

Sky Dancer Premium

Sky Dancer Premium có lối chơi khá giống với các tựa game như Temple Run hay Subway Surfers. Ngoài những nhiệm vụ giống với hai tựa game trên, bạn sẽ cần điều khiển nhân vật để thực hiện những cú nhảy một cách chính xác để vượt qua những thử thách của game.

Sky Dancer Premium
Sky Dancer Premium

Avoid It

Avoid It

Avoid It là một tựa game Android có lối chơi vô cùng đơn giản. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật. Bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật và bẫy trên đường đi. Để dành được chiến thắng, bạn cần điều khiẻn nhân vật của mình qua lên hai bức tường thử thách.

Bạn có thể tham khảo nhiều thông tin chi tiết tại Bảo Kim mobile.

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận