Thay mặt kính Samsung mất thời gian bao lâu?

Thay mặt kính Samsung mất thời gian bao lâu? Đó là câu hỏi mà hầu hết người dùng đều muốn được trả lời chính xác khi chiếc dế yêu của mình rơi vào trường hợp bị vỡ mặt kính. Vốn dĩ việc thay mặt kính Samsung sẽ không mấy khó khăn với những thợ lành nghề kỹ thuật giỏi.

Để thay thế được một mặt kính điện thoại Samsung đẹp, khít, đảm bảo chất lượng. Không bị ảnh hưởng tới các bộ phận khác, đặc biệt là màn hình LCD hiển thị bên trong.

Thay mặt kính Samsung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Đầu tiên: Kỹ thuật có kinh nghiệm đã từng thay mặt kính Samsung ở các model.

Thứ 2: Linh kiện mặt kính để thay thế phải là hàng chính hãng, hàng chất lượng.

Thứ 3: Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, máy ép kính chân không hiện đại công nghệ cao.

Thứ 4: Phương châm phục vụ của trung tâm đó dành cho khách hàng.

Thay mặt kính Samsung mất thời gian bao lâu? 45 phút.
Thay mặt kính Samsung mất thời gian bao lâu? 45 phút.

Tại trung tâm Caremobile chúng tôi có đầy đủ 4 yếu tố trên. Thay mặt kính Samsung dao động trong khoảng thời gian 45 phút- 60 phút tùy vào mức độ hư hỏng của mặt kính. Với những model máy sở hữu màn hình cong như Samsung S6 Edge, S7 Edge,… thì thời gian lâu hơn tầm 2 tiếng.

Vì căn bản Caremobile đã trang bị đầy đủ kiến thức cũng như hệ thống máy móc hỗ trợ để ép kính Samsung. Nên chỉ sau thời gian ngắn là người dùng đã lấy lại được chiếc máy của mình với vẻ đẹp mới.

Thực chất việc ép kính Samsung không quá lâu.

Ép kính Samsung nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội.
Ép kính Samsung nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội.

Ở một số địa chỉ sửa chữa điện thoại khác, khi bạn đến thay kính sẽ phải để máy lại 2- 3 ngày. Thực chất việc thay thế mặt kính mới không mất quá nhiều thời gian. Ở những nơi hẹn bạn 2- 3 ngày mới lấy được, đó là nơi đó họ không trực tiếp ép mặt kính Samsung mới cho bạn. Họ phải mang qua các địa chỉ sửa chữa khác để ép rồi sau đó mới gửi trả máy cho bạn.

Thực chất khi lựa chọn nơi để thay mặt kính Samsung model nào cũng bạn. Bạn cần lưu ý trong việc gửi gắm dế yêu của mình vào một nơi nào đó. Bởi có thể nếu họ làm tốt dịch vụ cho bạn thì không sao. Nhưng không may vào những nơi không uy tín thì có thể gây hỏng hóc thêm các bộ phận khác.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay pin Samsung S6 Active.

5 lý do mà người dùng luôn chọn Caremobile để thay mặt kính Samsung lấy luôn.

Caremobile chuyên thay mặt kính Samsung các model
Caremobile chuyên thay mặt kính Samsung các model

1/ Thay thế nhanh chóng, lấy luôn không cần phải chờ đợi quá lâu.

2/ Thay thế trực tiếp tại bàn kỹ thuật, quý khách được xem các thao tác mà kỹ thuật làm. Mọi thứ công khai minh bạch. Điều này nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng cũng như khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

3/ Sử dụng linh kiện kính Zin, chính hãng, hàng chất lượng. Khách hàng được kiểm tra linh kiện trước khi thay thế.

4/ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, tay nghề cao. Đảm bảo hoàn thành khâu thay kính xong máy sẽ đẹp như ban đầu và không làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác.

5/ Chế độ bảo hành lâu dài lên đến 6 tháng. Và tùy từng model có thể bảo hành đến 1 năm.

Trên là một số thông tin về dịch vụ thay mặt kính Samsung. Ngoài ra, trung tâm còn có các dịch vụ sửa chữa Samsung khác mà bạn có thể tham khảo tại website.

Hân hạnh đón tiếp!

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận