Xử lí màn hình có vệt sáng, đốm sáng

Bạn đã biết phản quang là gì chưa? Khi nào thì phải thay phản quang iPhone 5, 5S, 5C?  Dịch vụ sửa chữa iPhone diễn ra như thế nào? Nên sửa chữa iPhone ở đâu uy tín, giá rẻ mà chất lượng lại cao tại Hà Nội ?

>> Xem thêm: Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4, 4X

Hình ảnh có liên quan

Phản quang iPhone là gì?

Phản quang iPhone hay còn gọi là lớp lót màn hình iPhone, được cấu tạo từ nhiều lớp mỏng tráng gương, sắp xếp theo trật tự nhất định, có nhiệm vụ phản chiếu ánh sáng ra bên ngoài, chuyển đều lên toàn bộ màn hình, giúp hình ảnh hiển thị với độ sáng đều hơn.

Phản quang iPhone hỏng sẽ có những biểu hiện gì?

→  Màn hình iPhone bị hỏng phản quang có thể kể đến như màn hình có vệt sáng sau khi tắt, dù đã bật nút nguồn nhưng màn hình vẫn tối đen, màn hình điện thoại của bạn có thể bị mờ, có những đốm sáng,…

→  Chẳng hạn, nếu phát hiện những dấu hiệu này trên điện thoại iPhone của mình thì bạn nên nhanh chóng mang máy đến các cơ sở sửa chữa iPhone uy tín để được kiểm tra và thay tấm phản quang iPhone càng sớm càng tốt nhé!

→  Về lâu về dài, khả năng khắc phục triệt để sẽ càng giảm cũng như rủi ro hư hỏng màn hình càng gia tăng khi đó chi phí sửa chữa sẽ rất cao.

Hình ảnh có liên quan

Dịch vụ thay phản quang tại CareMobile

>>> Có thể bạn quan tâm:  Thay IC cảm ứng iphone 6 iPhone 6S, Thay IC sạc iPhone 5S, iPhone 5, iPhone 5C

 

Hình ảnh có liên quan

Nên thay phản quang iPhone khi nào?

Trước tiên, bạn phải hiểu phản quang iPhone là gì? Vì là bộ phận thuộc màn hình, nên sẽ cần thay màn hình hoặc phản quang tùy mức độ hư hại.

♦  Màn hình iPhone bị lọt bụi bẩn.

  • → Pin bị phù khiến cho màn hình bị độn lên. Cũng là nguyên nhân khiến cho bụi bẩn lọt vào màn hình.
  • → Màn hình bị va đập dẫn tới cong, vênh khiến cho tấm lót phản quang dính bụi. Sẽ phải thay phản quang iPhone  mới và ép lại màn hình

♦ Màn hình bị ẩm nước, dính nước.

  • → Nếu trong trường hợp điện thoại của bạn vẫn hoạt động, cảm ứng vẫn nhạy nhưng xuất hiện những đốm nước, thì bạn chỉ việc đi thay mới phản quang iPhone là có thể khắc phục được.
  • → Nhưng trong trường hợp màn hình bị ám hồng, lỗi cảm ứng (liệt, đơ, chết điểm…), màn hình bị chảy mực hay sọc thì bạn phải thay màn hình iPhone Full bộ.

Hình ảnh có liên quan

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận