Cách khắc phục điện thoại bị hở màn hình, bong keo màn hình

Nguyên nhân gây nên hiện tượng điện thoại của bạn bị hở màn hình là do đâu? Cách khắc phục vấn đề này như thế nào? Điều này khiến nhiều người hoang mang không biết nên làm gì. Sau đây CareMobile sẽ nói rõ vấn đề này và chỉ rõ cho bạn nhé.

 

Màn hình iPhone không khít màn hình

Nói rõ nguyên nhân khiến màn hình điện thoại bị hở

—  Pin điện thoại bị chai, phồng. Có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng điện thoại bị hở màn hình bung keo này

 

Nguyên nhân do pin phồng đẩy màn hình lên

Xem thêm: Thay pin điện thoại tại CareMobile khi pin điện thoại bị phồng

—  Do tấm nền màn hình của chiếc điện thoại của bạn lắp ráp không kỹ dẫn đến tình trạng điện thoại bị hở màn hình. Hoặc là quá trình lắp ráp điện thoại bị lỗi khiến cho màn hình bị hở keo.

—  Ngoài ra còn có thêm trường hợp đó là chiếc điện thoại của bạn đã từng thay thế màn hình các trung tâm sửa chữa không chính xác, xảy ra sai sót hoặc dùng keo kém chất lượng.

Xử lý khi màn hình điện thoại bị hở dù ít hay nhiều

 

Kiểm tra pin của điện thoại của bạn. Nếu pin của chiếc điện thoại của bạn bị phồng, chai bạn cần phải thay pin mới cho chiếc điện thoại của mình.

Nếu máy mới mua mà bạn gặp trường hợp này thì bạn cần phải mang điện thoại của bạn đến các trung tâm bảo hành để được bảo hành sửa chữa chính hãng.

 

Mặt kính IPhone bị hở

Khi bạn không chắc chắn được các nguyên nhân thì khuyên nên đưa đến các trung tâm sửa chữa. Địa chỉ uy tín như Trung tâm CareMobile tại Hà Nội để kỹ thuật viên kiểm tra kĩ. Tránh trường hợp cháy nổ nếu pin quá phồng.

Tại đây, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ càng và đưa ra hướng khắc phục xử lý cho bạn. Chuẩn bệnh không kéo thêm chi phí như một số trung tâm khác nhé.

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận