Sự kết hợp 15 lớp màu của nắp lưng Honor 10

Sự kết hợp 15 lớp màu của nắp lưng Honor 10

Để hoàn thiện thiết kế kết hợp 15 lớp màu tạo nên nắp lưng này. Honor vận dụng kỹ thuật tiên tiến và quy trình xử lý phức tạp. Lớp phủ quang học bao gồm nhiều sợi nano và quang học, giúp thay đổi màu sắc theo góc nhìn.

Quá trình thiết kế mặt kính sau của Honor 10 đòi hỏi thời gian phủ gấp đôi. Các model trước đó và cần tần suất kiểm tra hiệu ứng phản chiếu tại mỗi góc 5 độ liên tục.

Những hiệu ứng này được thực hiện từng bước tỉ mỉ. Để đảm bảo vật liệu truyền dẫn phân tán nhỏ và lắng đọng lại. Khi ánh sáng chiếu qua các lớp nano sẽ tạo ra hiệu ứng Aurora.Quy trình quan trọng nhất là ứng dụng những sợi quang học cao cấp vào trong thiết kế của máy. Tính năng thiết kế này sử dụng hiệu ứng của sự phản xạ, khúc xạ và nhiễu xạ ánh sáng trên mặt sau của điện thoại.

Tại Việt Nam, Honor được phân phối với 2 màu là đen Midnight Black và xanh Phantom Blue.

Xem thêm Thay mặt kính Honor 7X giá rẻ chưa từng có

Màu Phantom Blue là sự pha trộn giữa màu xanh và tím.

Viện màu sắc Pantone (Pantone Color InstituteTM) đã công bố Ultra Violate (màu tím) là màu sắc của năm 2018.

Lý giải về việc kết hợp 2 màu xanh – tím, đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế của Trung tâm thiết kế Paris Aesthetics cho biết, trong các màu, xanh da trời phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Trong khi đó, màu tím là biểu hiện của sự vĩ đại, sức mạnh, cá tính và thiên tài nghệ thuật trong nhiều thế kỷ.

Với sắc màu mô phỏng những dải cực quang, Honor 10 đã mang đến một trải nghiệm mới mẻ và sáng tạo về mặt thị giác.

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận