Khám phá hết các lỗi trên điện thoại di động

Trong quá trình sử dụng, tất nhiên điện thoại hư hỏng hay lỗi một cái gì đó. Là điều không ai mong muốn. Nhưng ko may lỡ tay làm rơi, hoặc va đập,… khiến điện thoại bị lỗi. Và ảnh hưởng đến nhu cầu người tiêu dùng. Cùng CareMobile thống kê một số lỗi thường gặp trên điện thoại để biết tránh khỏi đỡ mất chi phí không đáng nhé!

Thứ nhất: Màn hình bể kính

Khi màn hình bể kính bạn có thể nghĩ ngay đến thay màn hình nhưng khoan. Hãy xem lại cảm ứng thế nào, nếu còn tốt có thể bạn chỉ cần thay ép kính.

 

Thay mặt kính iPhone 5
Thay mặt kính iPhone bị vỡ

Thứ hai: Màn hình vỡ

Màn hình rơi vỡ khiến khả năng hiển thị không còn tốt, cảm ứng không còn hoạt động. Màn hình là phần quan trọng nhất giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, nhìn thấy những thứ hay trong cuộc sống. Và chi phí thay cho màn hình thường không phải là rẻ.

 

Thay màn hình điện thoại Nokia X6

Thứ ba: Điện thoại chai pin

Điện thoại muốn dùng được thì rất cần viên pin thì mới nạp năng lượng được cho máy để sử dụng. Nếu một chiếc điện thoại có pin yếu thì sẽ không giúp bạn có trải nghiệm tốt. Vì thế, thỉnh thoảng quan tâm đến quả pin của dế yêu bạn một chút nhé

 

Thay pin trong trường hợp pin bị phồng

Thứ tư: Điện thoại hư vỏ

Các bộ phận của điện thoại đều được giới hạn bên trong chiếc vỏ. Một khi điện thoại hư vỏ (trầy xước, cấn móp,..) thì phần cần phải lớp vỏ đó đi và thay vỏ mới.

Thứ năm: Hỏng loa trong/ngoài

Loa rè hoặc tắt tiếng khiến bạn không nghe gọi được, không nghe nhạc được. Bạn cần phải thay cái mới thì mới có thể sử dụng bình thường được.

Và còn rất là nhiều lỗi nữa, bạn có thể truy cập vào website: CareMobile.Vn để tham khảo biết thêm thông tin chi tiết nhé.

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận