Kính camera iPhone X bị nứt không rõ nguyên nhân

Kính camera iPhone X bị nứt không rõ nguyên nhân kể cả khi không có tác động gì

Loại trừ mọi người nhân có thể kể đến như nhiệt độ gây ra hiện tượng này. Apple có khuyến cáo người dùng nên sử dụng iPhone X dưới nhiệt độ 0 độ C đến 35 độ C. Khi không sử dụng sẽ là từ -20 độ C cho đến 45 độ C. Những đã có nhiều thử nghiệm trên iPhone trong điều khiện khắc nhiệt hơn cả hãng khuyến cáo tuy nhiên vẫn không có hiện tượng hư hỏng nào cả.

Thay mặt kính iPhone 7 với giá chỉ 400k lấy ngay sau 45 phút

Đã có một số ý kiến cho rằng đây là do lỗi nhà sản xuất, Apple đã gặp lỗi trong thiết kế và lựa chọn vật liệu.

Chữa do lỗi này là do đâu, những đây không phải là những trường hợp mới phát hiện mà đã từ cách đây vài tháng, trong một diễn đàn thảo luận của Apple cũng đã bàn luận. Phần kính bảo vệ camera sau trên iPhone X đột nhiên bị nứt một cách “bí ẩn” không có tác động. Nếu như người dùng vô tình làm rới hoặc va đập thì sẽ không nói, những đã có nhiều người dùng mắc phải hiện tượng này đã khẳng định không hề có tác động.

Theo PhoneArena đưa tin, Apple sẽ không nhận bảo hành đối với trường hợp này. Nếu có kèm gói AppleCare+ chi phí sửa chữa sẽ là 99 USD (2,3 triệu VNĐ). Những người còn lại phải trả 549 USD ( 12,5 triệu VNĐ) để nhân viên có thể tiến hành sửa chữa.

iPhone X bị tố nứt mặt kính camera do lỗi thiết kế, vật liệu

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận