Thay màn hình Huawei Nova 4

Thay màn hình Huawei Nova 4 chính hãng, chất lượng tại Hà Nội. Dịch vụ uy tín đạt chuẩn và được bảo hành dài hạn.

Thay màn hình Huawei Nova 4 tại trung tâm Caremobile. Với chuyên môn kỹ thuật chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho người dùng những dịch vụ chất lượng nhất, tốt nhất và có mức giá rẻ nhất.

STTModelMặt kínhMàn hình
1Huawei Nova 4500.000đ1.900.000đ

Khi nào cần thay màn hình Huawei Nova 4?

Chiếc điện thoại giúp người dùng giải quyết được khá nhiều vấn đề trong công việc và cuộc sống. Trong quá trình sử dụng không may làm rơi rớt, va đập có thể khiến màn hình máy Huawei Nova 4 của bạn bị hỏng bất kì lúc nào. Nhưng cũng tùy từng trường hợp mà cần phải thay thế những bộ phận khác nhau.

– Trường hợp Huawei Nova 4 chỉ hỏng vỡ mặt kính bên ngoài, còn cảm ứng và màn LCD hiển thị bình thường thì chỉ cần thay mặt kính Huawei Nova 4.

– Trường hợp cảm ứng của máy bị lỗi loạn, đơ, màn hiển thị vẫn sử dụng bình thường. Thay mặt kính cảm ứng Huawei Nova 4 để sử dụng máy.

– Còn khi rơi vào trường hợp màn hình LCD hiển thị đã bị ảnh hưởng sọc, chảy mực hoặc bị chết tối đen. Khi này không còn quan tâm đến việc mặt kính bên ngoài có bị vỡ hay không? Phải thay màn hình Huawei Nova 4 nguyên bộ thì mới có thể sử dụng máy như ban đầu.

Thay màn hình Huawei Nova 4
Thay màn hình Huawei Nova 4

Có nên đi thay màn hình Huawei Nova 4 tại trung tâm bảo hành?

Đây là câu hỏi mà khá nhiều người dùng thắc mắc. Bạn phải tùy vào nhiều yếu tố để lựa chọn.

Chắc bạn cũng biết rõ trung tâm chỉ bảo hành khi màn hình của bạn chỉ bị lỗi đơ cảm ứng. Còn trường hợp mặt kính bị vỡ, màn hình LCD hiển thị bên trong đã lỗi thì chắc chắn không được bảo hành nữa.

Nếu như máy bạn còn nằm trong thời gian bảo hành mà rơi vào trường hợp trên thì nên đi vào trung tâm nơi bạn mua máy. Chắc chắn bạn sẽ phải đợi tầm 1 tuần hoặc 2 tuần, thậm chí là 1 tháng mới lấy được máy. (điều này khá bất tiện cho người dùng).

Lựa chọn địa chỉ uy tín để thay thế.

Khi đã hết thời gian bảo hành máy bạn nên đi thay ngoài vẫn tốt hơn. Cốt yếu là bạn lựa chọn được một địa chỉ uy tín là được.

Không phải chỉ có ở trung tâm bảo hành  mới có màn hình chính hãng. Ở bên ngoài các cửa hàng, các trung tâm chuyên thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại luôn có sẵn màn chính hãng, màn Zin để thay thế cho người dùng.

Nếu trong trường hợp máy chỉ bị vỡ kính, bạn thay ở bên ngoài chỉ mất tầm 400.000đ – 600.000đ. Còn ở trong trung tâm Huawei họ chỉ thay màn hình Full bộ chứ không thay mỗi mặt kính như bên ngoài. Khi này chi phí dao động phải tầm 1.500.000đ- 2.000.000đ.

Và kể cả điện thoại Huawei Nova 4 của bạn rơi vào tình trạng phải thay cả bộ màn hình. Thì chi phí thay ở các cửa hàng bên ngoài vẫn rẻ hơn so với các trung tâm bảo hành.

Bạn sẽ nhận thấy được một số điều khác biệt khi thay màn hình Huawei Nova 4 ở các trung tâm bên ngoài.

Bạn có thể xem thêm mức giá thay mặt kính Huawei Nova 4 trong trường hợp chỉ vỡ kính ngoài.

Dịch vụ thay màn hình Huawei Nova 4 tại trung tâm Caremobile.

Caremobile thay màn hình Huawei Nova 4 chính hãng lấy ngay.
Caremobile thay màn hình Huawei Nova 4 chính hãng lấy ngay.

– Linh kiện màn hình vẫn đảm bảo chất lượng chính hãng 100%. Khách hàng được kiểm tra linh kiện trước khi thay thế. Khi cảm thấy thỏa mãn, hài lòng mới quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không?

– Thay thế lấy luôn sau 1 tiếng, không cần để máy lại quá lâu.

– Mức chi phí ổn định và khá rẻ.

– Được xem trực tiếp quá trình thay màn hình Huawei Nova 4. Không cần phải đưa vào phòng kín. Mọi thứ công khai minh bạch tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng.

Ngoài ra, có sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Hệ thống máy móc hiện đại công nghệ cao giúp quá trình khắc phục máy cho người dùng nhanh hơn và đạt chất lượng tốt hơn.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để sửa chữa, xử lý lỗi cho dế yêu của bạn là rất quan trọng. Bạn có thể dựa vào cách họ tư vấn, cách họ cam kết, dám khẳng định với bạn. Rồi cách phục vụ khách hàng như thế nào. Họ có sẵn sàng cho bạn thấy những gì bạn cần: mức giá, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa,…

Thay màn hình Huawei Nova 4 tại trung tâm Caremobile. Chúng tôi nghĩ đó là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Caremobile cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất với những chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Hân hạnh phục vụ!

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận