Tìm điện thoại Xiaomi bị mất, bị thất lạc

Đây là bài viết quan trọng mà tất cả người dùng điện thoại Xiaomi đều phải biết, phải thiết lập ngay khi mua điện thoại. Nếu không thiết lập thì khi điện thoại Xiaomi của bạn bị mất sẽ không tìm thấy được.

Các Smartphone Xiaomi được hỗ trợ bảo mật khá tốt, người dùng hoàn toàn có thể tìm điện thoại Xiaomi bị mất. Điều cần thiết đó là bạn phải cài đặt thiết lập định vị Xiaomi và luôn sử dụng 3G để tìm kiếm Smartphone. Về cách tìm kiếm thì tìm điện thoại Xiaomi bị mất tương tự tìm Samsung bị mất. Nhưng cách cài đặt để tìm thiết bị thì khác nhau nên các bạn để ý

Cách cài đặt thiết lập định vị:

1. Thiết lập định vị Xiaomi.

Bước 1: Truy cập Cài đặt trên điện thoại Xiaomi, sau đó các bạn chọn Cài đặt bổ sung.

Bước 2: Tại đây chú ý phần Riêng tư, hãy ấn vào đó và chọn tiếp Vị trí.

Bước 3: Trong phần Vị trí hãy chú ý dòng Truy cập vị trí của điện thoại Xiaomi. Gạt từ trái sang phải để Bật tính năng định vị điện thoại Xiaomi ngay lập tức.

Khi phần Truy cập vị trí hiển thị xanh tức là đã ở chế độ ON. Điện thoại của bạn sẽ được định vị mọi lúc, mọi nơi theo tài khoản Google.

2. Tìm điện thoại Xiaomi bị mất.

Bước 1: Khi không may quên hoặc mất điện thoại Xiaomi. Hãy nhanh tay truy cập để tìm kiếm điện thoại trên Google. Đăng nhập tài khoản và mật khẩu Google của bạn. Chọn Tiếp theo.

Bước 2: Tại đây giao diện Google Tìm thiết bị sẽ giúp bạn định vị điện thoại Xiaomi bị mất chính xác nhất.

Trong vài giây vị trí cập nhật mới nhất của điện thoại Xiaomi sẽ hiển thị. Hãy nhanh chóng di chuyển tới đó để lấy lại Smartphone bị mất, rơi của mình.

Khi di chuyển đến gần vị trí Smartphone, để xác định rõ vị trí điện thoại hãy chọn Phát âm thanh. Trong vòng 5 phút điện thoại Xiaomi bị mất sẽ liên tục phát chuông lớn, bạn sẽ dễ dàng nghe tiếng và biết ai đang cầm Smartphone của mình.

Nếu không thể định vị, hoặc không thể tới địa điểm Smartphone của bạn. Hãy chọn chức năng Khóa để đổi mật khẩu màn hình điện thoại. Hoặc nhấn Xóa để quét toàn bộ dữ liệu trên Smartphone Xiaomi.

Nếu chưa thiết lập cài đặt định vị Xiaomi, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi ngay.

Còn nhiều mẹo hay cho người sử dụng Smartphone bạn có thể truy cập vào https://caremobile.vn/category/tin-tuc/ để theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận