Thay chân sạc điện thoại lấy liền

Cần đi thay chân sạc điện thoại lấy liền để không gián đoạn quá trình sử dụng khi máy rơi vào tình trạng không nhận sạc. Thay thế nhanh chóng và được bảo hành lâu dài.

Thay chân sạc điện thoại lấy liền sau tầm 45 phút sửa chữa khắc phục chỉ có tại Caremobile. Thay chân sạc với linh kiện Zin, chính hãng 100%, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình- tận tâm của đội ngũ kỹ thuật.

Trung tâm Caremobile nhận sửa chữa, thay thế chân sạc điện thoại ở tất cả các dòng máy. IPhone, Samsung, Huawei, Xiaomi, LG, Sony,…Chúng tôi đã có kinh nghiệm 5 năm trong nghề, vì vậy khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Tại sao nên thay chân sạc điện thoại lấy liền không nên để lại máy?

Khi đi sửa chữa điện thoại không riêng gì chân sạc mà ở tất cả các fan bệnh. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ trung tâm nào khắc phục, thay chân sạc điện thoại mà được xem trực tiếp và chờ lấy luôn như ở Caremobile.

Thay chân sạc điện thoại lấy liền không cần để máy lại.
Thay chân sạc điện thoại lấy liền không cần để máy lại.

Bởi vì:

Thứ nhất, hầu như ai cũng chỉ có một chiếc máy để sử dụng. Hư hỏng là điều không ai mong muốn & phải xa rời máy thời gian dài lại càng không. Thay chân sạc cho bạn lấy luôn vừa không khiến bạn bị gián đoạn sử dụng trong công việc, chỉ  mất tầm 1 tiếng là lấy được máy. Kỹ thuật tại đó làm được luôn chứng tỏ họ có tay nghề khá giỏi, hiểu biết rõ bệnh và đáng cho bạn tin tưởng gửi gắm.

Thứ hai, việc bạn vừa được xem trực tiếp vừa chờ đợi để lấy máy của mình luôn. Như vậy,  thời gian bạn chờ đợi thấy rất ngắn, không phải tò mò họ sẽ làm gì với chiếc máy. Và đặc biệt khi thay chân sạc điện thoại lấy liền, làm trực tiếp ngay trước mặt mình không có chuyện tráo đổi linh kiện.

Đây cũng là những điều  mà khách hàng rất ưng ý khi đến với trung tâm chúng tôi. Đi sửa máy, sửa nhanh lấy được luôn, không phải đi đi lại lại. Chắc chắn rồi chính bạn là khách hàng cũng cảm thấy việc khắc phục nó nhẹ nhàng và đơn giản hơn nhiều so với việc cứ để qua ngày này ngày khác.

Đi thay chân sạc ở các trung tâm bảo hành thì sao?

Chúng tôi khuyên kể cả máy đang trong thời gian bảo hành hay đã hết bảo hành. Bạn là người rất cần máy trong công việc và cuộc sống thì nên đi thay thế, sửa chữa ở các cửa hàng uy tín bên ngoài.

Ở trung tâm bảo hành họ không chuyên về sửa chữa. Nếu như bạn chỉ hỏng chân sạc nhưng họ sẽ báo bạn phải thay cả main máy. Có lẽ bạn cũng biết chi phí thay main so với mỗi thay chân sạc là quá đắt. Còn nếu đúng lỗi của nhà sản xuất thì bạn phải để máy lại tầm 2 tuần hoặc 1 tháng. Sau thời gian đó bạn sẽ nhận lại được chiếc máy đã khắc phục chân sạc nhưng không mất tiền.

Thời gian khá lâu so với việc bạn bỏ một số tiền không lớn để đi tìm địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để sau tầm 1 tiếng là lấy được máy.

Để lựa chọn được trung tâm uy tín bạn cần căn cứ vào một số yếu tố như: chi phí, chế độ bảo hành, cam kết,…

Cốt yếu là lựa chọn được địa chỉ uy tín để sửa chân sạc - Caremobile
Cốt yếu là lựa chọn được địa chỉ uy tín để sửa chân sạc – Caremobile

Khi nào cần thay chân sạc điện thoại?

Trong các bộ phận của máy thì chân sạc là một trong những bộ phận thường hay bị lỗi nhất. Bởi tần suất làm việc, người dùng sử dụng máy cắm sạc mỗi ngày ngày càng nhiều. Qua thời gian dài, chân sạc bị lỗi hư hỏng và cần tiến hành sửa chữa để trở lại trạng thái ban đầu.

– Khi cắm sạc nhưng không thấy máy báo sạc, không nhận sạc. Khả năng chân sạc đã bị gãy bên trong, phải thay chân sạc điện thoại chính hãng mới.

– Cắm sạc thấy chập chờn, lúc nhận lúc không, giữ ở 1 vị trí cố định thì mới sạc được. Chân sạc đã bị bong chân cố định, chân tiếp xúc cần phải khò hàn lại giữ chân đúng ở vị trí chính xác. Giữ chân sạc ở 1 điểm chắc chắn không bị bung ra lỏng lẻo khi cắm sạc.

– Chân sạc chai mòn do quá trình sử dụng máy thời gian dài. Linh kiện giảm sút và đã đến lúc phải thay thế.

– Chân sạc bị chập cháy do vô tình dính nước không biết, hoặc cắm sai sạc sai dòng điện.

Tham khảo ví dụ dịch vụ thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 4x chuyên nghiệp, giá rẻ.

Xem trực tiếp và có mức giá thay chân sạc điện thoại rẻ ở Caremobile.
Xem trực tiếp và có mức giá thay chân sạc điện thoại rẻ ở Caremobile.

Sửa/ thay chân sạc Smartphone:

Nếu đơn thuần chỉ lỗi phải sửa/ thay chân sạc điện thoại sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều. Có những trường hợp lỗi sạc là do IC sạc, IC nguồn & lỗi đường sạc trên main. Để nhận biết chính xác lỗi bệnh đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, hiểu biết. Cũng như cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu sửa chữa. Phải như vậy nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của chiếc máy.

Trên là một số thông tin về vấn đề khắc phục, xử lý lỗi sạc ở điện thoại. Bạn đừng lo lắng về vấn đề này, nếu như bạn ở Hà Nội thì hãy đến trung tâm Carembile. Chúng tôi với chuyên môn kỹ thuật cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng với những chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Hân hạnh phục vụ!

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận